Xem phim sex văn phòng – Phang cô nhân viên mới sướng tê người

0 views
|

Phim sex văn phòng cô nhân mới vào công ty. Anh giám đốc đều muốn địt các cô nhân viên vào công ty anh. Cô nhân viên này có thân hình mup míp hơn những cô khác. Cặp vú căng tròn gợi cảm với núm vú to hỏi thâm một chút. Nhưng cô rất chảnh ban đầu sếp thử cô giả bộ chối từ. Càng chối sếp càng tò mò hơn và muốn chinh phục hơn. Sếp đâu biết rằng cô cũng có máu dâm trong người. Vừa vào phòng sếp ngồi nói chuyện hồi lấu. Sếp lại gần sờ lên người cô. Cô giả bộ như e ngại không muốn sếp đụng vào. Chỉ là giả bộ thôi chứ nhìn thân hình men của sếp cô cũng thèm lắm.

Xem phim sex văn phòng – Phang cô nhân viên mới sướng tê người

Xem phim sex văn phòng – Phang cô nhân viên mới sướng tê người

Thèm được sếp địt cho sướng lồn vì lâu rồi cô không có dịp địt cùng ai. Sếp không ngờ hôm nay cô phản ứng lại mạnh vào với sếp như thế. Sếp kéo áo của cô xuống để lộ ra cặp nhũ hoa hồng hào rất khiêu gợi. Cô đang cảm nhận của việc sung sướng. Anh cởi quần ra cầm con cặc của mình để trước mặt cô. Cố cắng nhấn vào mồm cô. cô há mồm ngậm và mút một cách ngon lành.

Đoạn cuối của bộ phim sex gái xinh nhật bản là cảnh con cặc của anh ra vào trong lồn cô nhân viên mới. Nhìn thấy ai cũng nứng. Con cặc to của sếp địt biết bao nhiêu là cô nhân viên. Không như những con cặc khác tuy là sếp nhưng vấn đề cề tình dục. Anh rất kỹ không phải ai anh cũng gạ địt.