VlXX.com – Ông chủ thích ngủ với cô giúp việc dễ thương

0 views
|

Xem phim sex vlxx.com ông chủ nhà thuê một một cô giúp việc về chủ yếu để những lúc thèm khát lôi ra địt nhau. Xem vlxx cô giúp việc bị anh chủ địt vào lồn.

Do vợ mất sớm nên ông không thể lo việc nhà cửa rau vườn được vì quá bận rộn với công việc ngày nào cũng bù đầu tối om mí mò về được đến nhà. Cho nên ông quyết định tìm lấy một cô giúp việc để giúp đỡ cô về việc gia đình.

Bộ phim sex vlxx.com quá tuyệt vời luôn

Mỗi ngày công việc của ông rất nhiều nên sáng đi tối mí về đến nhà cũng ít có thời gian nói chuyện và tâm sự với cô giúp việc. Nhưng ngày nào về ông cũng thấy cô để cơm cho ông rất ngon và nhà cửa rất sach sẽ lúc ông về thì đã quá muộn mà cô giúp việc vẫn đợi được ông về.

Có một hôm ông đi làm về không thấy ai nhà cửa cơm nước thì vẫn như mọi ngày cơm ngon canh ngọt. Ông chợt thấy lạ và đi vô phòng của cô xem thế nào thì thấy cô nằm ốm trên giường. Ông rất ân cần chăm sóc cho bà và thời gian này hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Được vài hôm sau ông có đi nhậu mí đám bạn về trong lúc say sỉn đã vào nhầm phòng của cô ngủ mà cô giúp việc hay hề hay biết gì.

Để cho đến hôm sau cả hai người tỉnh giấc và không thấy mặc gì chuyện này thật là lạ các đồng dâm nhỉ.

Anh chị em hãy xem để biết đêm đó họ đã làm gì nhé mà lại như vậy.

Xem thêm phim : http://xnxx1.net/phim-sex-moi-cua-dua-em-gai-khoe-lon-dep-voi-anh-trai/