Thiendia.com-Địt học sinh cấp ba

0 views
|

Quá tuyệt vời cho bộ pjim sex Thiendia.com-Địt học sinh cấp ba

Tôi hiểu anh Nam để vợ ở nhà cho tôi chủ quyền đụ.
Tôi đưa tay xoa mu lồn chị Kim nằm bên cạnh.
Hắn giục giã hành khách tình của hắn bú cu cho hắn đúng vào thời khắc tôi đang có ý định nói điều tương đương với hai cô nữ giới của tôi.
Nhưng nếu tinh ý sẽ thấy người vợ thi thoảng lại ưỡn cái lồn về phía trước mời mọc, những lúc đó tiếng sáo của đàn bà vọt tăng trào vút, ham mê kì lạ.
Nhân tiện cũng phải nói đính về cái ổ điếm này, nó được xây theo giao diện biệt thự kiến trúc Pháp, nghĩa là cũng có vườn tược bao quanh, rồi thì http://phevcl.com/thiendia-com/ mái chóp đỏ ối.
Nếu điêu nhạc này bữa qua giúp cho tôi thấy bi tráng ngủ thì giờ đây, nó khiến tôi Cảm Xúc khát khao được sản xuất tình khôn xiết.
Người đó là chị Kim, chị cứ trao tráo đứng ở cửa nhìn vô.
Anh biết ơn chị, nếu không anh cũng mất mặt chứ! Do vậy khi nhìn chị đút em trong xe trong ga ra chiều qua, anh hiểu là chị đã tìm ra con cặc thỏa mãn được chị.

Cùng nhau xem sex thiendia viet hay thực sự.


Phải đó Kim à! Anh đã nhìn cảnh nhì thiếu nữ đụ nhau trong xe và tối hôm qua nên anh muốn em Lành giúp anh là em sướng hơn trước nay.
Tuy thanh nữ là đĩ, việc phái nữ phải cho tôi địt, bất kì mọi đẳng cấp là trách nhiệm của cô gái, nhưng tôi vẫn hơi thấy ăn năn vì đã hành bạn nữ tới mức đó.
Tiếng nhạc dâm dật trên sàn diễn lại càng đánh thức, tôi nhận thấy không chỉ những người khác đều phấn khích mà ngay Mộng và Uyên cũng mút cặc tôi càng lúc càng gấp gáp hơn.
Trở về biên giới, chạy thêm nhì tiếng rằng tới casino.
Ở sài Gòn dù có trả hàng đống tiền chơi gái “xịn” cũng đỏ mắt hổng kiếm nổi một cái lồn chật thế này.
Tôi thở dài, hồi tĩnh lại, tôi rút khỏi người Uyên, yên ủi người vợ đôi chút.
Cả 5 phút chị không nói gì, sau đó chị dừng xe bên lề đường, tay nắm lấy con cặc tôi.
Nhì Anh chị em đứng ôm nhau một lúc lâu.
Không có cậu ta cùng những câu bông phèng tếu táo, chặng đường dài hẳn ra và trở thành vô vị bên cạnh mấy http://phevcl.com/phim-sex-gai-xinh/ chưng già đồng nghiệp đáng tuổi thân phụ chú của tôi.
Chị rún rung lắc vòng tròn, miệng khóc thét.
Mộng xẹp sát vào tai tôi nói thầm, bàn tay của cả cô bé và Uyên vẫn đặt trên khúc giết thịt căng nóng của tôi, ve vuốt rất trìu mến.
Tôi và những gã đại trượng phu còn lại trên thuyền này thì dĩ nhiên không tồn tại tâm trạng đâu mà ngắm cảnh sông hay ngắm những phi thuyền khác, mà tất cả đều bị hút hồn vào những giữa hình trần trụi được phô bày ra.
Giữa trên thì cả nhì đã ở trằn rồi nên tiết mục múa thoát y của nhì nữ chỉ có cái đoạn cuối, tức thị cởi cái ở dưới ra cho tới trần truồng mà thôi.
sau này nghĩ lại, tôi thế hệ cho rằng việc sắp xếp một đôi tiết mục mở đầu bi tráng ngủ có lẽ cũng là một thủ thuật để câu khách của chủ thuyền.
Lên xe, chị Kim rồ máy chạy nhanh khỏi lối đậu xe.

Thật tuyệt jav thiendia hd hay của em gái cute.

Con mắt lá răm bây giờ mới hiện nguyên con, ướt át nữa! Tôi thấy chị đa tình chi lạ và nhìn chị cái gì cũng đáng được hôn hít hết! Tôi kéo ấp ôm chị lại nút lưỡi trâm lưng, chị thì hun khắp mặt tôi rồi đứng dậy quày quả vô phòng thay áo.
Anh đứng lên, để lộ con cu hơi bự hơn thường ngày khi đi tiểu.
Thái đọ nhã nhặn khéo chiều của hai cô bé cũng rất quý, bởi giả dụ ở nơi khác, chơi đĩ cơ mà chê như tôi trót dại mới rồi thì có khi còn bị các cô gái gây không ít khó dễ.
Bắt tại trận đấy nhen! Dượng đang nghĩ đến con An phải không? Cặc dượng u một cục vậy là phải mập lắm, cho chị xem chút đở thèm nhen? Tôi lắc đầu lia lịa nhưng không bỏ chạy.
Chị kéo áo đầm khoác trong nhà không tồn tại quần lót, kéo phẹc mơ tua quần tôi, lôi cổ thằng nhỏ ra rồi nhét vào lồn chị đã ướt nhẹp âm khí.
Nếu anh hỏi, em xin đề nghị từ nay anh nên liếm lồn chị, dù anh có phóng tinh, anh cũng nên liếm lồn tiếp cho tới khi chị xuất khí đầy lồn.
Ước gì chị có bầu! Con giống em để chị nhìn cho đỡ nhớ khi không tồn tại em! Nói bậy không nà! Chị té người tọa lạc xuống bên tôi, thủ túc gác lên người tôi, chị thầm thì bên tai: Chị yêu em! Chị yêu em do được đụ hay yêu cao thượng? Chị yêu cả hai Bước, chị ganh với con An.
Nếu chị không thỏa mãn đụ đút lâu thì đụ bằng lưỡi liếm tới ra khí cũng làm người phụ nữ đỡ cơn dâm nứng đòi đụ và hoàn cảnh dễ hài lòng hơn! Chú nói hay đó! Vậy là anh sẽ nghe lời chú.