Thầy giáo đi dạy thêm bị cô học trò ghạ đit- sex cap 3

0 views
|

Thầy giáo đi dạy thêm bị cô học trò ghạ đit- sex cap 3
Cô này vốn dĩ đã lười học àm lại còn dâm dục máu địt nhau nữa, mẹ cô lại thuê ngay một thầy gia sư trẻ đẹp trai cao to nữa. bảo sao mà cô chịu được, cô bị mẹ nhốt ở nhà không cho đi chơi và cô đang rất nứng lol. đã xa người yêu bao ngày toàn thủ dâm thôi.muốn được một con cu để thổi kèn và với cái thật và lạ.
http://phimset.pro/co-giao-ayane-suzukawa-day-cau-hoc-tro-lam-tinh-sex-nhat-hd/
Thế là cô ước cái được luôn khi bà mẹ chủ quan cho hai người học trong phòng riêng của con gái mình, cô gái dâm đãng đã ghạ tình thầy giáo thành công, vậy là cô đã thỏa mãn được cái dục vọng của mình.

Mới đến cô đã lao đến thổi kèn cho thầy rồi. thầy bất ngờ và vô cùng sửng sốt chả biết làm gì thế là cứ để em nó làm thôi.chọt mẹ nó từ ngoài lao vào cô nhanh như cắt kéo ngay quần thầy lên và cầm quyển sach, bà mẹ mang nước vào tôi thế là song đâu đấy cuộc sex lại tiếp tục, một cô học trò xinh mà sao dâm thế không biết.
http://phimsexkhongche.net/phim-sex-nen-nhau-voi-gai-xinh-lon-mong-nuoc/
Cô trèo lên giường rồi tự cởi cái quần chíp sau cái váy ra, thầy há hốc mồm vì ngạc nhiên. rồi cô kéo thật lại gần đè ra giường để tiếp tục thổi kèn cho thầy thích, sau đó là nằm ngửa ra cho thầy vét máng, ột cái máng hồng hào thế này mà không chơi hơi phí, cái tuổi đẹp nhất của sex là mấy cô cap 3 này chứ đâu, đúng là diệu kì thật đúng ông thầy giáo số hưởng. vớ được em xinh tươi mà địt miễn phí. rau sạch luôn.
thế là anh đã máng cho cô học trò và địt tung lol cô lên với những cảnh đó các bạn xem thì thôi rồi lượm ơi, phê đét cả người luôn.rồi thầy mạnh dạn xả luôn tinh trùng vào mặt cô bé luôn.