Thầy gia sư đòi địt khi phát hiện cô học trò Tsuna Kimura thủ dâm

0 views
|

Cô nữ sinh Tsuna Kimura vì quá nứng lồn nên đã lén thủ dâm, ai ngờ đúng lúc thầy gia sư đến và phát hiện, hắn đòi địt em nếu không sẽ mách với ba mẹ, phim sex xvideos.com

Vì bố mẹ công việc rất bận rộn nên chuyện học hành giao hết cho thầy gia sư, hi vọng rằng con bé sẽ được quản lý tốt.

Nhưng ngờ đâu, không có bố mẹ quản, Tsuna Kimura học thói xấu từ bạn bè, lén xem phim sex rồi học diễn viên JAV tự thủ dâm.

xvideos sex hoc sinh
xvideos sex hoc sinh

Nó vẫn làm chuyện này lén lút, chưa ai phát hiện ra, nhưng hôm nay thầy gia sư đến sớm hơn thường lệ. Hắn rất tinh ý, phát hiện ra căn phòng của cô bé toàn mùi lồn, mới phát hiện ra con bé lén thủ dâm.

Trước đây hắn vốn có ý định sex xvideos.com với cô học trò xinh đẹp này, nhưng vẫn chưa dám vì tưởng nó ngoan ngoãn. Ai ngờ nó đã biết thủ dâm thế này, thì chuyện gì mà nó không biết nữa cơ chứ.

Hắn dọa cô bé phải cho hắn sex khong che, nếu không sẽ mách chuyện này với ba mẹ của nó.

Phim sex hoc sinh Tsuna Kimura

Chẳng còn cách nào khác, cô bé đành ngoan ngoãn dạng lồn ra cho lão gia sư giở trò đồi bại, địt nó tùy ý thích. Thấy em ngoan ngoãn, hắn cũng chẳng chờ đợi thêm, trực tiếp vục khuôn mặt nghiêm nghị vào lồn cô học trò để vét máng.

Đúng mùi lồn của gái mới lớn đây rồi, làm hắn nứng hết cả cặc, chưa bao giờ hắn nghĩ mình lại được địt gái mới lớn như phim sex Japanese như thế này.

Nhưng điều đó là sự thật trước mặt, lồn của Tsuna bị thầy gia sư làm cho chảy nước không ngừng, sướng hơn rất nhiều so với việc cô bé thủ dâm.

Đúng là thầy giáo có khác, dạy giỏi mà địt cũng giỏi hơn người bình thường. Cô nàng không còn sợ hãi vì phải sex xvideos với thầy gia sư nữa, mà đang hoàn toàn tận hưởng những khoái cảm tuyệt vời khi được con cặc siêu bự của thầy đâm vào lồn.