[sex tập thể] nứng lồn địt cả người yêu của bạn

0 views
|

Phim sex tập thể cô gái xinh đẹp nhưng nứng lồn, thấy bạn dẫn người yêu về phòng cô nàng lại đòi địt cả người yêu của bạn. May mà con bé dễ tính nó cho địt chung đấy.

Vì là bạn thân nên cô gái kia không tiếc gì bạn của mình cả. Đáng lẽ bạn trai là điều riêng tư phải giữ cho mình nhưng cô cũng chẳng cần luôn.

Kể ra thì một đứa có người yêu một đứa ế nó cũng kỳ lắm luôn. Vậy nên thương đứa bạn cô nàng đã cho phép nó được sex tập thể với mình.

Thực ra thì như thế cũng có nhiều điểm có lợi, ví dụ như được địt nhau trong phòng trọ này. Hơn nữa điều này còn giúp tình bạn được khăng khít hơn.

Phim sex tập thể nứng lồn cướp trai của bạn thân
Phim sex tập thể nứng lồn cướp trai của bạn thân

Phim sex tập thể nứng lồn cướp trai của bạn thân

Vậy là một chuyện tình chẳng giống ai được ra đời, 2 cô gái sex threesome với 1 người đàn ông. Và đương nhiên là chàng trai kia vô cùng hưởng thụ vì có mất gì đâu lại được chịch 2 em xinh ơi là xinh nữa chứ.

Tuy nhiên không phải tốt hoàn toàn khi mà chuyện này cũng có mặt trái. Mọi người cũng biết đó, địt nhau mệt lắm chứ đùa đâu. Nhưng được cái là 2 cô nàng cũng biết điều, toàn chủ động địt nên anh cũng không mệt quá sức.

Nhưng riêng về tinh trùng thì lần nào cũng bị vắt kiệt không còn dư 1 giọt nào luôn. Dù sao thì sex tap the cũng phải hơn bình thường là đúng rồi.

Về phía cô bạn kia thì cảm thấy biết ơn lắm, không cần phải có người yêu mà vẫn được địt thì còn gì bằng.