Sex ngoai tinh, gái múp ngon thế này không húp thì hơi phí

0 views
|

Chàng trai số hưởng tuy đã có vợ nhưng vẫn được một em gá xinh đẹp lồn múp nhiều nước vú to gạ gẫm làm tình rồi sex ngoai tinh cùng với nhau luôn.

Bộ sex ngoai tinh kể về một anh chàng đã có vợ nhưng vẫn cặp kè xoạc nhau với một cô nàng xinh đẹp khác, là đàn ông đã khổ có gái đẹp gạ tình mà không địt thì còn khổ hơn.

Mà phải công nhận là em bồ của anh này nhìn ngon thật đấy anh em đồng dâm ạ, em nó múp lắm hàng họ to ngon da thịt trắng trẻo hồng hào  nhìn là đã muốn húp rồi.

Xem phim sex ngoai tinh khong che địt gái xinh bím múp nhiều nước địt rất phê.

Đấy cũng chỉ vì nhìn em nó ngon đòn quá đã thế lại cứ gạ tình anh thì anh mới ngoại tình cặp bồ chứ anh đâu có muốn, gái xinh múp thế này mà không địt thì quá phí, chúng nó lại bảo là yếu sinh lí thì làm sao mà anh chịu được thế cho lên anh quyết định sẽ đè em nó ra đụ lồn cho nhớ đời.

Em nó cũng khoái anh từ rất lâu rồi nhưng mà biết anh có vợ lên em nó không dám tỏ tình nhưng mà em nó lại nghĩ ra cái cách cặp bồ cùng anh để được làm tình cùng anh trong sung sướng.

Không thể nào chịu đựng được sự cám dỗ khiêu gợi từ em nó anh chàng này đã không đủ tỉnh táo để nghĩ đến vợ con ở nhà và lao vào em nó địt nhau nhiệt tình sung sướng cùng em nó, từ đó cứ mỗi lần mở sex ngoai tinh lên là lại thấy mặt của anh trong đó.