Sex không che đụ lồn em Horiguchi Maki ngây thơ dễ thương

0 views
|

Sex không che đụ lồn em Horiguchi Maki ngây thơ dễ thương, xem phim sec khong che địt gái xinh hàng ngon bím đẹp lỗ nhỏ chịch chắc chắn là rất sướng con cu.

Xem sex khong che gái xinh dễ thương ngây thơ mới từ quê lên thành phố khởi nghiệp nhưng thật không may cho em là em đã vào ở trọ trong một ngôi nhà có tên chủ xóm trọ là gã háo sắc dâm dê đê tiện.

Thấy em nó xinh đẹp hắn ta khoái chí lắm hắn nhìn em nó rồi nuốt nước bọt, đúng là gái nhà lành có khác hàng họ ngon không về chảy nát như mấy em trước hắn từng gặp và địt trong dãy trọ.

Sex không che đụ lồn em Horiguchi Maki ngây thơ dễ thương

Xem phim sex khong che địt gái xinh con nhà gia giáo ngoan ngoãn

Và hắn dẫn em nó đi xem phòng, trong lúc em nó dọn dẹo phòng để ngủ thì hắn ta cứ đứng ngắm nhìn em ním một cô gái thôn nữ xinh đẹp trong sáng quá hấp dẫn, nếu được địt em nó chắc sướng lắm đây nhỉ.

Nói rồi hắn từ đằng sau ôm lấy em nó và gạ tình,, nếu em đồng ý làm bồ của anh thì anh sẵn sàng nuôi em và em ở đây miễn phí anh sẽ dọn cho em một phòng nghỉ vip.

Em nó sợ hãi bảo chủ nhà đừng có tùy tiện động chạm vào người em nó như thế nhưng lão không nghe, lão định đè em nó xuống sàn nhà nhưng em nó trông vậy mà khỏe gớm.

Em nó bảo anh cứ từ từ chúng mình thương lượng chuyện này, và sau khi đã ok thì anh chủ nhà cũng đạt được mục đích sex khong che địt em nó và mỗi tháng phải cấp cho em nó một khoản tiền lớn để em nó ăn tiêu. Đúng là có tiền thì không thiếu gái xinh mà.