Sex hoc sinh, nữ sinh dâm đãng bị bạn học nhóm địt cho sưng lồn

0 views
|

Xem phim sex hoc sinh địt nhau sung sướng tại nhà khi đang học nhóm với nhau, nam sinh nứng cặc khi thấy em nó khiêu gợi đã đè em nó ra đụ lồn thông dâm.

Bộ phim sex học sinh làm tình cùng gái đẹp mới lớn không che, nữ sinh dâm đãng đến nhà nam sinh cùng lớp để nhờ kèm cặp việc học hành, nhưng àm nửa đêm nửa hôm có gái ngồi cạnh trong căn phòng kín chỉ có hai người thế này thì làm sao mà bạn nam sinh này chịu đựng cho nổi.

Nhìn bạn nữ sinh lại còn mặc cái quần đùi bó zip nữa chứ làm anh nam sinh này không tài nào mà tập trung được để học với chả hành cả. Quá nứng cặc rồi anh không chịu được nữa, anh ngoảnh sang nhìn em nó âu iếm và thế đéo nào em nó lại còn nhắm mắt lại như kiểu anh ơi hôn em đi, thế là anh ôm em nó và hôn luôn.

Xem sex hoc sinh khong che đụ lồn bạn học dâm dục nứng lồn quá hấp dẫn.

Thấy em nó chẳng nói gì cả mà hợp tác nhiệt tình lên anh làm tối luôn, cởi con mẹ nó hết quần áo em nó ra rồi chiêm ngưỡng cặp vú to mông to và cái lồn thì đỏ hồng rất kích thích anh em đồng dâm ạ, nam sinh không để em nó chờ đợi lâu liền giở kĩ năng làm tình của mình ra rồi anh bóp vú rồi hôn nó, nút cái đầu ti nhỏ hồng của em nó khiến em nó phê lắm.

Tiếp đó anh hôn khắp cơ thể em nữ sinh dâm dục này rồi hôn liếm tới lồn, anh thè cái lưỡi của mình ra liếm một phát bao trọn cả cái lồn em nó luôn rồi lưõi anh đá đá vào cái hột le của em nó làm em nó như có luồng điện chạy qua người vậy sướng ưỡn người lên và miệng thì rên ư ử ư ử sung sướng. Cuối cùng anh cầm con cu chọc thật sâu vào âm đạo em nó trong thỏa mãn, em nó sướng quá rên to lên nhưng anh đã kịp bịt miệng em nó lại không thì bama anh nghe thấy thì chết :)).