Sex gái xinh Sara Maeda bím đẹp bị bắt cóc về nện

0 views
|

Sex gái xinh Sara Maeda bím đẹp bị bắt cóc về nện, xem phim sec gái xinh hàng ngon trên đường đi làm về bị hai thanh niên nứng cặc đưa chặn đường bắt cóc.

Bộ sex gái xinh kể về em Sara Maeda xinh đẹp dáng ngon chân dài mông to căng, em nó ngày nào cũng đi bộ đi làm và nhà em nó lại trong một cái hẻm nhỏ vắng vẻ ít nhà sinh sống.

Hôm nay cungx như bao ngày khác em nó đi làm về tối mịt, đang tung tăng vui ca hát  trên đường đi bộ về thì có hai thanh niên lạ mặt đứng chặn em nó lại để cướp tiền, nhưng chúng lúc trong người em thì lại đéo có đồng nào vì nay vẫn chưa đến ngày lĩnh lương thì có lồn tiền ý mà cho các anh cướp, cướp cũng ngu ^^.

Sex gái xinh Sara Maeda hàng đẹp đụ lồn không che

Quá cay cú vì không cướp được cái gì từ em nó, chúng định thả cho em nó đi nhưng tên đại ca giữ lại nói; Nhìn cô em đây cũng xịn gái ngon đòn chân dài thế này không cướp được tiền thì ta cướp sắc vậy.

Rồi hắn đánh rất mạnh vào sau gáy của ẻm khiến em bất tỉnh, hai tên cúng đút em nó vào bao rồi đem về nhà chúng. Mở mắt ra thấy mình đang nằm trên một chiếc nệm mà không phải nhà mình em nó hoảng hốt lắm.

Nhưng sợ hơn nữa là hai tên cướp không một mảnh vải che thân chim to dài thòng lõng đứng trước mặt em nó, em nó khóc lóc van xin nhưng mà không được, chúng bắt đầu hành sự. Mọi diễn biến như thế nào đây…. anh em vô xem phim để biết nhé :)).