Sang nhà bạn học thêm rồi địt nhau luôn- sex hoc sinh HD

0 views
|

Sang nhà bạn học thêm rồi địt nhau luôn- sex hoc sinh HD
Cô bạn trẻ cấp ba sang nhà cậu bạn cùng lớp học thêm vì cảm thấy mình đuối môn toán rồi. sang đó chưa kịp học gì cô đã lên cơn nauwsng lol và bắt đầu rỉ nước ra. cậu bạn thấy vậy thương tình không kìm hãm được đã nhanh chóng móc lol cho bạn và bú liếm nhiệt tình khiến cô bạn phê ngất người luôn.
http://nungvc.com/dit-nhau-voi-ca-hai-chi-em-hang-xom-phim-18-vietsub/

dâm đãng nên chuyện tình dục này cô cảm thấy khá là bình thường chứ không hề có gì là lạ cả, thỏa mãn nhu cầu sinh lí của nhau thôi mà. nhà cậu thì mọi người đi làm cả chả có ai ở nhà nên có địt nhau cả ngày cũng chả lo.


Khởi đầu với những màn dạo rực cơ thể như thế rồi thì chống cự làm sao lại nữa. hai người bắt đầu sâu nơn nữa. Cô được anh chăm chút từng li từng tí với bầy lông rậm rạp đó đủ làm ngất ngây một thằng bạn trẻ này rồi. những dòng nước tuôn trào làm cậu phê đét rồi cô bạn bất ngờ đè ngửa anh ra.

http://beeg1.net/suong-qua-anh-oi-manh-len-sec-vung-trom-voi-co-hang-xom/

mân mê và xoa nhẹ nhiến cậu giật lên từng nhịp sướng của mình. cậu nhỏ bắt đầu cứng dần đều với nhịp xoa đó. cô mút nhẹ điệu đà như một cô xe tăng lao vào vậy. chậm nhưng mà sức tàn phá của nó cực ghê.mút như chưa bao giờ được mút vậy. cậu sương lắm nhưng chỉ biết rên ư ử như một con chó cún say sữa chứ không nói được gì cả. cứ thế cho đến cái lúc cao trào mà anh không kiểm soát được nữa đành đẩy mạnh cô ra và bắt đầu đút thẳng con cu vào sâu trong bướm không một chút do dự gì cả. cứ thế cho đến khi cậu thấy mình sung sướng cái cuối cùng và trút hết vào sâu trong âm hộ cảu cô bạn luôn mà không hề lo láng suy nghĩ gì cả vì bây giờ khoa học nó phát triển mà.