Rủ vợ bạn đi nhà nghỉ khi say- Sex vn vungtrom

0 views
|

Rủ vợ bạn đi nhà nghỉ khi say- Sex vn vungtrom
Cái lần đi họp lớp thế nào cậu bạn lại đưa vợ đi cùng thế nào dăm ba chén chồng say về trước bỏ vợ ở lại ăn uống cùng mọi người, cô vợ uống cũng được nhưng thế nào có vẻ hợp cạ với anh bạn của chồng hai người cuồn nhau uống song ại còn ghạ nhau đi uống nước nữa.
http://phimsexkhongche.net/dan-trai-la-ve-nha-dit-tung-toe-lauxanh-hd/
Ăn uống song ai cũng phê nên nhà ai người đó về,anh đưa vợ bạn về vì anh bạn về trước, hai người hẹn nhau đi uống nước, cô đồng ý mà ngồi sau xe cô cứ dụi dụi ngực vào lưng anh, anh hiểu ý thế là phê phê anh đèo thằng vào nhà nghỉ để chén luôn.cô cũng giả vờ là không đồng ý nhưng ánh mắt cô nói lên là vào đi anh vậy là anh hiểu. và nhanh chóng chấp nhận luôn.

Đưa thẳng cô lên phòng và đè cô ra hôn hít.cô nhẹ nhàng đẩy anh ra nhưng làm hành động cho có lệ thôi chứ thật ra là đang thèm địt lắm rồi, răm ba chén rượu vào ai chả thế huống chi là chị em phụ nữ. cái cảm xúc nó lên đỉnh nhanh lắm, anh bạn móc nhẹ vào mà lol cô đã đẫm nước từ bao giờ rồi.thích thật khi mà anh ta liếm nhẹ mà cô đã dùng cả mình lên vì sướng nước lol ra ngày càng nhiều hơn,mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều và dường như cô đã chấp nhận số phận là sex. họ quan hệ với nhau như sex vungtrom vn vậy. cảm giác sung sướng vô cùng. rồi cô sướng quá đã quai lại thổi kèn cho anh để rồi anh cũng như cô nhưng sợ ra luôn vì của lạ mà. ảm hứng nó cao trào lắm. nên anh đẩy cô ra và bắt đầu đâm con cu vào sâu trong bím cô như ngất ngây và hưởng thụ điều đó.