Phim xec đến nhà đụ người yêu xong qua địt luôn em

0 views
|

Xem phim xec địt hai chị em hay, thanh niên đến nhà người yêu chơi đang địt nhau thì cô em gái người yêu đi học về lôi ra địt luôn cho sướng.

Hai chị em sống chung một ngôi nhà cô chị rất xinh đẹp đã có người yêu khoai rất to và thường xuyên đưa người yêu về nhà địt nhau. Còn cô em thì vẫn học trung học, học thì không học suốt ngày thấy xem phim sex.

Phim xec địt hai chị em lồn đỏ hồng

Một hôm cô em đi học bà chị ở nhà xem sec thấy vật lồn quá nên gọi anh bạn trai đến nhà để chơi. Trong lúc hai người đang móc lồn vuốt chim nhau thì bất ngờ cô em đi học về nhìn thấy cảnh chị gái mình cùng bạn trai đang ân ái. Mọi ngày cô em chỉ xem địt nhau trên điện thoại mà hôm nay tận mắt nhìn thấy chị gái mí anh bồ xoạt nhau rên a á khắn nhà. Khiến cho cô em cảm thấy ham muốn vô cùng mà chỉ biết tự móc lồn mà thôi.

Thật tội cô em cứ ngẩn ngơ lén lút đứng nhìn họ phệt nhau. Sau khi không chịu được nữa lại đúng lúc bà chị vừa địt xong vô tắm thì cô em bắt đầu ra gạ tình khiêu dâm ông bạn trai của chị mình. Bao nhiêu lần địt cô chị cũng cảm thấy nhàm chán nay rau sạch đã bầy ra trước mắt tội chó gì mà không húp.

Xem thêm : http://3xhd.tv/phim-dit-nhau-voi-co-giao-sex-khong-che-moi-cap-nhat/