Phim sex vụng trộm hồi hộp nhất, bố vụng trộm con dâu

0 views
|

Xin gửi tới các bạn bộ phim sex vung trom với chất lượng hay nhất được phát tại vungtrom.com với rất nhiều bộ phim cùng thể loại vụng trộm hồi hội tương tự.

phim-sex-vung-trom

Phim sex vung trom hay nhất tại đây , Nụ hôn đầu đời từ phía hai đứa khiến cho tôi và nó đều thích. Bồi hồi mà nhớ lại cảm giác được hai chiếc bầu vú căng phồng cọ nhẹ nhõm vào ngực khiến cho tôi tủm tỉm cười một mình. Làm xong bài nó đứng dậy ra dòng ban công mà hóng gió, chiếc thư viện to tướng chỉ với mỗi hai đứa thôi. Tôi tiến lại, hôn nhẹ lên chiếc mái tóc đuôi gà từ nó. Ôm nhẹ một loại từ phía đằng sau rồi khẽ nói: – Cho anh ôm ấp một loại được không? Nó quay lại rồi nói:

Kém cả tháng sinh mà đòi làm cho anh cơ á! – Khì khì thì khiến ý trung nhân phải làm cho anh chứ, chẳng nhẽ tao với mày suốt à? – Vâng thì anh! Em chưa cho mà đã ấp ôm rồi còn gì nữa, nhìn chiếc mặt đã biết dê già rồi. Tôi cười rồi ủ ấp mà xoa chầm chậm cái bụng sau đó mới phim sex vung trom khẽ khẽ hôn xuống tai rồi hai đứa lại quay lại mà mút lưỡi nhau. Nụ hôn đầu đời mềm mại vô cùng, dù mới học tập trên phim thôi nhưng hai đứa mút lưỡi nhau chùn chụt. Càng mút thì nước miếng hai đứa càng chảy ra nhiều, cả hai được cảm nhận được vị ngọt ngào từ phía nó. Mút mát chán chê thì hai đứa thu dọn đồ mà về, tôi vào kí túc xá rồi lên phòng. Nói chung bây giờ cũng quen với mấy thằng trên phòng là Hải, Tân, Hùng, Hậu, Khoa. Do học trò nội trú ít bắt buộc phòng tôi với 8 giường nhưng chỉ có sáu đứa buộc phải tự do lắm. Chiều mấy đứa xuống căng tin ăn rồi chém gió với nhau.

Cùng phòng ký túc xá thôi nhưng mỗi đứa học một lớp chuyên thẳng đứa nào giống đứa nào cả. Ăn xong thì mấy đứa đi chơi vì ký túc xá là mười giờ đóng cửa rồi. Lan thì nhà tại thành phố, phương pháp trường với 2 km buộc phải đi sở hữu một tí là đến. Mấy thằng phim sex vung trom là nước lạ cái cần cũng chẳng đi đâu cả. Mất thêm mấy buổi tập tành rồi vào khai giảng luôn. Không biết vô tình hay cố ý mà tôi được xếp ngồi cạnh Lan luôn ngay bàn thứ hai. Hai đứa hí hửng lắm vì được ngồi cùng nhau. Bình thường tại lớp thì chỉ gọi nhau là mày tao thôi chỉ lúc nào hai đứa đi riêng hoặc là lên thư viện thì mới gọi nhau là anh em.

Xem thêm các bộ phim khác về thể loại này vui lòng click vào: http://damvc.com/vungtromcom-clip-sex-vo-vungtrom-voi-ong-hang-xom/