Phim sex vụng trộm chồng em say rượu rồi xnxx em đi

0 views
|

Phim sex vụng trộm – con vợ nứng lồn cùng người tình chuốc cho chồng say rượu rồi hai đứa nó công khai sex không che ngay trước mặt ông chồng đang say.

Quả thực nàng tự nhận mình là người vợ dâm đãng, vừa không muốn mất người chồng lúc nào cũng yêu chiều em, cũng không muốn chia tay với gã bạn thân của chồng, người đã làm em lên đỉnh sướng khoái với con cu to dài.

Phim sex vụng trộm chịch vợ của bạn thân ngay tại nhà

Vì là bạn thân nên hắn thường xuyên tới nhà em chơi, trai gái gặp gỡ nhiều nên phát sinh tình cảm là chuyện đương nhiên, thế nhưng tới mức ông chồng bị em cắm cho cái sừng khi con vợ nứng lồn dám sex vụng trộm với cả bạn của chồng.

Chuyện chúng nó lén lút sau lưng ông chồng tội nghiệp mà sex khong che đã diễn ra bấy lâu nay nhưng ông chồng vẫn không hề hay biết.

Phim sex không che chịch vợ bạn nứng lồn khi chồng em ngủ say

Thậm chí chúng còn muốn công khai chuyện này, muốn trước mặt thằng bạn thân của hắn mà đè con vợ hắn ra chịch thì mới đủ kích thích.

Và chính con vợ dâm của hắn đã thông đồng với người tình, cố ý chuốc say ông chồng, để hắn ngủ gục trên bàn nhậu, rồi nàng, trong cái tư thế dâm đãng nhất banh lồn ra cho người tình sex bạo dâm vào bên trong.

Chồng ngủ say vợ cùng người tình chịch nhau trước mặt chồng – sex jav vụng trộm

Vừa địt 1 cách mạnh bạo, hắn vừa bắt em cố gắng kiềm chế để không rên rỉ, mặc dù làm tình công khai trước mặt chồng em rất kích thích nhưng họ không muốn chuyện này bị ông chồng tội nghiệp phát hiện ra.

Thế là trên chiếc bàn ấy, chồng em đang ngủ gục, còn em thì bị thằng bạn thân của chồng đòi hỏi làm tình mọi tư thế, hết kiểu doggy từ phía sau, rồi lại là cảnh em ngồi trên bàn rồi banh háng chờ hắn sex không che vụng trộm với em http://phimyz.com/2014/03/beegcom-phim-sex-beeg-nhau-cua-gai-nhat.html.