[phim sex vụng trộm] Cậu nhân viên tội nghiệp bị vợ sếp đòi địt

0 views
|

Phim sex vụng trộm cậu nhân viên bị ép địt nhau với bà vợ già của sếp. Bà ta đến công ty tìm chồng và vô tình nhìn thấy chàng trai trẻ thế là bà ta kết luôn.

Thật là xấu hổ nhưng không biết nói thế nào nữa. Anh chàng đường đường là một thanh niên khoẻ mạnh mà lại phải địt nhau với một mụ già.

Đương nhiên là anh ta không có một chút hứng thú nào rồi. Nhưng anh cũng không còn cách nào khác là bởi vì đó chính là vợ của sếp.

Nhân viên sợ sếp 1 thì sợ vợ sếp 10, đến sếp còn sợ vợ thì mình tội gì mà không sợ. Khổ nỗi công ty có bao nhiêu người nhưng tại sao bà ta lại chỉ để ý đến một mình cậu nhỉ.

Phim sex vụng trộm với bà vợ già của sếp
Phim sex vụng trộm với bà vợ già của sếp

Phim sex vụng trộm với bà vợ già của sếp

Cậu bắt đầu hối hận là tại sao mình lại đi tập gym làm gì cho cơ thể rắn chắc như vậy. Có lẽ vì thế cho nên bà ta mới để ý đến cậu mà muốn đụ thì sao.

Nhưng sự hối hận nó là quá muộn màng rồi vì bây giờ cậu thường xuyên phải phục vụ bà ta. Tại sao một người đàn bà được làm vợ của sếp rồi mà không an phận nhỉ.

Lại còn đi phim sex vụng trộm với cấp dưới nữa thì đúng là tội nghiệp cho sếp của anh. Hoá ra sếp cũng không phải quyền năng, bởi vì chắc ông ta bị yếu sinh lý. Chứ nếu mà khoẻ thì vợ đâu đến nỗi phải đi ngoại tình lén lút thế này.