Phim sex vụng trộm anh chồng và em dâu dâm đãng

0 views
|

Phim sex vụng trộm http://cu3x.net/chen-hai-co-ban-cung-phong-nguoi-yeu-phim-sex-vung-trom-khong-che/  phim có nội dung anh chồng và em dâu dâm đãng . Chị nằm dưới kêu mỏi, Anh rễ thay đổi chị cưỡi lên trên. Chị nứng nên kéo lết kéo lê cái lồn coi thiệt đã. Lông lồn sướng nên xỉa cứng còng, đâm xoành xoạch vào quanh cặc Anh rễ như cọng rơm nhoi nhói. Anh rễ rảnh tay nên dễ bóp hai vú làm chị điếc càng lết la hơn.

Xem phim  vụng trộm anh chồng và em dâu dâm đãng

Cô em và Anh rễ phải thay đổi vị trí mấy lần Anh rễ mới phóng tinh trùng đậy ục vô lồn chị. Khi cặc Anh rễ mềm đi, Cô em rút lồn ra mà như đang tuốt cây láp dính đầy mỡ bò. Cô em uể oải mệt nhoài, Anh rễ vẫn trèo trẹo bu đeo măn lên hai bầu vú chị.

Phim sex vụng trộm anh chồng và em dâu dâm đãng
Phim sex vụng trộm anh chồng và em dâu dâm đãng

Vì biết Cô em chỉ có thể tạt ngang đến Anh rễ mỗi ngày nghỉ và nhân lúc kết hợp việc đi mua bán hay chợ búa để không ai nghi ngờ gì được. Xem phim sex viet namhttp://cu3x.net/phim-set-viet-nam-gai-xinh-tuoi-14/ Lại nữa những việc thăm viếng như thế cũng chỉ có thể thực hiện ban ngày ban mặt, chứ không thể nào xảy ra trong đêm tối.

Bởi vậy nên không bao giờ Anh rễ nghĩ Cô em dám léo hánh đến tìm Anh rễ vào trời tối, do đó mà Anh rễ thường suồng sã vì sống độc thân còn e ngại gì nữa. Anh rễ thích để trần truồng ngủ cho dễ, không bị câu thúc vì của nợ giữa háng Anh rễ.

Từ hôm được thưởng thức con sò của Cô em thì Anh rễ có vẻ lúc nào cũng mơ tưởng đến nó. Chả thế mà lúc nào thằng em Anh rễ cũng lừng lững dựng cột buồm như chờ ra khơi vậy. Cứ mang máng nhớ tới cặp vú và cách thức Cô em ngồi bào đẩy lồn trên cọc trụ của người Anh rễ là thằng bé gật gù tứ tung.

Xem thêm phim sex hay tại http://cu3x.net