[Phim sex văn phòng] Được sếp bú lồn thật hãnh diện

0 views
|

Phim sex văn phòng cô nhân viên cảm thấy thật hãnh diện khi được địt nhau với sếp, được sếp bú lồn. Người khác thì sợ sếp nem nép còn em thì còn bắt cả sếp vét máng được.

Cảm giác thật là sung sướng khi được sếp vét máng cho mình. Chỉ tiết là em với sếp còn phải vung trom nên không thể công khai chuyện này được.

Nhưng mà không sao, ngoài việc hưởng thụ khi phim sex văn phòng với sếp thì còn có rất nhiều lợi ích nữa. Công việc thì nhàn hơn mà lương thì lại cao hơn bình thường.

Thế thì chẳng phải là sướng hay sao cơ chứ, nhưng em lại không được khoe chuyện này ra. Cũng hơi tiếc một chút nhưng mà không sao, mình sướng thì bản thân mình hưởng chứ đâu nhất thiết phải khoe làm gì.

Phim sex văn phòng cô thư ký được sếp bú lồn
Phim sex văn phòng cô thư ký được sếp bú lồn

Phim sex văn phòng cô thư ký được sếp bú lồn

Sau khi tự động viên mình như vậy thì em cũng thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Sướng hay khổ thì bản thân mình là người cảm nhận rõ nhất chứ kể ra chỉ để thoả mãn hư vinh mà thôi.

Ông sếp thì lại càng không cần quan tâm nhiều đến thế. Để được làm sếp thì đâu phải chuyện đơn giản cơ chứ, nên bản lĩnh lắm.

Hắn biết cô thư ký nghĩ gì nhưng không hề vạch trần mà cứ ung dung phim sex văn phòng với cô ta. Dù cho nhân viên trong công ty có biết thì cũng chẳng ai dám nói gì hắn cả. Dù sao thì to nhất cái công ty này cũng không phải chỉ là cái danh hão mà thôi.