Phim sex tập thể gái teen bị hàng xóm xnxx cho sưng bướm

0 views
|

Phim sex tập thể phá trinh gái teen – cô bé hàng xóm bố mẹ đi làm xa bị những gã hàng xóm đáng tuổi chú bác gạ gẫm rồi xnxx, 3 gã to khỏe chịch sưng bướm em nó.

Con bé đang là học sinh cấp 3 nhưng suốt ngày phải ở nhà một mình vì bố mẹ đi làm xa cuối tháng mới về nhà 1 lần.

xnxx
Phim sex tập thể gái teen bị hàng xóm xnxx cho sưng bướm

Vậy nên mọi sinh hoạt, ăn ngủ cô bé đều tự túc, cũng chính vì thế nên không ai quản thúc con bé, điều này làm cho những gã đàn ông hàng xóm bắt đầu mơ tưởng tới thân hình xinh đẹp của nó.

Phim sex vungtrom cùng gái teen ở nhà 1 mình bị chú hàng xóm chịch

Mới học cấp 3 nhưng thân thể đẫy đà của con bé có thể hạ gục bất cứ gã đàn ông nào, ở lớp con bé cũng đã có bạn trai, nhưng bọn chúng mới chỉ vungtrom sờ mó nhau chứ chưa đi quá giới hạn.

Và điều này vô tình giúp những gã đàn ông hàng xóm đáng tuổi cha chú của cô bé lợi dụng sex phá trinh khi cô bé ở nhà một mình.

Phim sex jav học sinh ngây thơ bị hàng xóm phá trinh và địt tập thể

Ở nhà một mình cũng khá tủi thân, lại được hai chú hàng xóm sang trò chuyện cùng khiến cô bé khá thích thú, bọn họ nhanh chóng trở nên thân thiết rồi chuyện gì đến cũng đến.

Những lần bị bạn trai mơn trớn khiến cô nàng khá kích thích, về tới nhà lại tiếp tục bị đụng chạm bởi hàng xóm dâm dê, và rồi sự tò mò, đê mê trong khoái cảm khiến cô bé ngây thơ bị những gã hàng xóm sex phá trinh.

Phim sex khong che tập thể cô bé ngây thơ và 3 chú hàng xóm dâm dê

Không chỉ một, mà những 3 gã đàn ông dâm dục cùng sex tập thể với cô bé chưa đầy 18 tuổi, nhưng ngược lại, nó không hề kêu cứu hay phản kháng, mà vô cùng hưởng ứng cuộc làm tình này.

Bố mẹ vẫn đi vắng suốt, ngôi nhà chỉ có mình cô bé, ban ngày đi học, còn đêm về là những cuộc sex tập thể dâm loạn cùng những chú bác hàng xóm.