Phim sex nhật bản lén lút xem bố và mẹ kế làm tình

0 views
|

Xem phim sex Nhật Bản cậu con trai rình bố và mẹ kế làm tình rồi gạ gẫm quan hệ tình dục luôn mẹ kế dâm đãng cực hay vlxx

Mẹ mất sớm, chỉ có tôi và bố sống với nhau từ nhỏ đến giờ. Khi tôi đã đủ lớn khôn, có thể tự chăm sóc bản thân, bố tôi đi thêm bước nữa với người mẹ kế khác trẻ và xinh đẹp.

Gia đình tôi từ khi có thêm thành viên mới, đông vui hơn, những bữa cơm tươm tất và đầy đủ. Bố khá hài lòng với tình yêu thương của mẹ kế dành cho tôi. Ngập mùi vlxx.com

phim sex nhật bản
phim sex nhật bản

Hằng đêm tôi khá khó ngủ, bỗng nhiên hôm nay tôi nghe được những tiếng động lạ bên phòng bố mẹ. Khẽ nhìn qua khe cửa, tôi thấy bố và mẹ kế đáng làm tình và rên rỉ vlxx.

Con hoạ mi tội nghiệp lên tiếng khiến tôi phải đứng ngay tại đó mà tự thủ dâm, và dường như mẹ kế nhìn thấy điều đó. Những ngày sau đó,là hàng loạt những hành động kỳ lạ.

Hàng ngày mẹ nhìn tôi bằng ánh mắt khác, ánh mắt của kẻ khát tình doạ dẫm. Thường xuyên dùng tay động vào những chỗ nhạy cảm như ngực, mông, vuốt lồn gợi dục.

Những ngày tiếp theo là chuỗi những màn rình mò công khai hơn. Mẹ ké có bộ ngực vĩ đại như diễn viên phim sex. Cực kỳ dâm đãng và chuyên nghiệp. Tiếng rên ri nghe phát nứng.

Khi đi tắm, thậm trí là ngay ngoài phòng khách. Bà thường ngồi thủ dâm công khai mỗi khi chỉ có tôi ở nhà. Ánh mắt đó gợi dục như chỉ muốn tiến tới và chiếm đoạt thân thể đó.