Phim sex nhanh, địt gái xinh phê quá 5 phút phụt 2 phát

0 views
|

Phim sex nhanh, địt gái xinh phê quá 5 phút phụt 2 phát vì em nó quá xinh hàng ngon nhiều nước làm anh địt quá sướng con cu không thể kiềm chế đươc mà xuất ngay.

Bộ phim sex nhanh kể về một anh chàng may mắn tán đổ được một em xinh đẹp hàng ngon tơ xinh vãi đái luôn, nhìn em nó hấp dẫn cực anh em đồng dâm ạ.

Một anh chàng xấu như này mà tán đổ được em nó thật sự là tôi không thể nào tin được, chắc phải có sự can thiệp của kinh tế vật chất ở đây rồi, không có tiền thì làm sao mà tán được gái xinh cơ chứ.

Phim sex nhanh, địt gái xinh phê quá 5 phút phụt 2 phát

Thì ra anh là một anh chảng đại gia bên lĩnh phim sex nhanh của nhật, em nó yêu anh đến với anh cũng chỉ vì anh giàu mà thôi chứ anh xấu như chó ý, mà công nhận những thằng xấu thường có tài và chịu khó lên rất giàu, lúc trẻ chưa có gì lại xấu nữa thì chó nó yêu nhưng mà khi tiền tài đại vị có cả thì xấu như ma cấu đít cũng kiếm được một em xinh đẹp làm người yêu.

Em nó cũng thuộc dạng nứng lồn lắm bà con ạ, anh này ngày nào cũng đụ lồn em nó trong sung sướng nhưng mà em nó thì ngược lại chẳng sung sướng gì vì anh làm tình quá nhanh, mới mấy nhấp đã ra con mẹ nó rồi.

Nhưng mà vì anh giaù có lên em nó cũng cố nhịn không sướng cũng phải bảo là sướng quá rên như người bản xứ vậy, có những lần anh địt có 5 phút thôi mà đã ra những 2 lần địt mẹ thanh niên yếu đuối vãi cả lồn.