Phim sex loạn luân em gái xinh đẹp xoạc nhau với anh trai

0 views
|

Xem phim sex loạn luân cô em gái xinh đẹp Misa Makise sau khi tan học từ trường về của người anh trai dẻo dai và đầy trách nhiệm.

Cha mẹ mất sớm. hai anh em bám lấy nhau, yêu thương đùm bọc nhau sống đến ngày hôm nay. Khi cô em gái Misa Makise đã đủ lông đủ cánh cũng là lúc bị người anh làm thịt.

phim sex loạn luâng gia đình
phim sex loạn luâng gia đình

Cô bé vẫn như bao ngày từ trường trở về, người anh trai đón cô về nhà bằng nụ cười niềm nở, ánh mắt chất chứa biết báo ự dâm dục để cô ta vào rồi đóng cửa.

Cô vẫn không hiểu chuyện gì cho đến khi anh lao đến ôm lấy cô, bó vú móc bím cô đầy khiêu khích. Mặc thái độ kiên quyết từ chối của cô, người anh vẫn tiến đến làm tới cùng.

Vì nhận được thái độ quá dứt khoát từ anh trai, cô không thể không tuân theo. Cô ngừng chống cự, để cho anh trai thích làm bất cứ điều gì cũng được, cùng nhau tận hưởng hơn.

Bỏ áp lực học hành sang một bên, lao vào nhau như bộ phim sex không che cô bú liếm con hoạ mi của anh trai đầy thoả mãn, 69 người anh thì liếm lồn tới tấp cho nó ra nước đến ướt át.

Dẫu biết điều này là sai trái, nhưng hai anh em vẫn tiến đến. Lột quần áo của nhau, cả hai bắt đầu cuộc vui. Lật cô em đứng chổng mông, cậu lao vào bằng cây súng thịt đầy mạnh.

Rên rỉ, nước nứng chảy rớt ra ngoài ướt sàn nhà, hai anh em kéo nhau lên đỉnh, bắn thẳng vào trong không lo ngại.