Phim sex loan luan bố chồng nện con dâu nứng lồn phim sex vietsub

0 views
|

Nhu cầu sinh lý cao, dù đêm nào cũng được chồng phim sex nhưng cô vợ vẫn nứng lồn vào mỗi buổi sáng.

Khi chồng đi làm, lo cho các con đi học hết cô vợ lại vào phòng đóng cửa và thủ dâm.

Với cô dường như một đêm được phim sẽ hai lần là không đủ. Đóng của lại là cô lại lên giường cởi váy và bắt đầu day day xoa xoa. Thủy dâm bắt đầu rịn ra.

phim sex loan luan vietsub
phim sex loan luan vietsub

Cô lại khao khát có được một con cặc đâm vào cái lồn đang nứng này. Cô lại nhớ cơn hoan lạc với chồng tối qua, bàn tay cô càng day mạnh hơn rồi sau đó thọc ngay ngón tay giữa vào giữa hai mép lồn, sướng quá khiến cô rên lên khe khẽ.

Phim sex con dâu nứng lồn gặp bố chồng dâm

Đi vệ sinh ngang qua phòng thấy tiếng rên khe khẽ, ông bố chồng hé của nhìn vào thấy con dâu đang thủ dâm mà vô thức đưa tay vào con cu đã cương cứng lên từ lúc nào.

Thọc tay sâu vào bên trong lồn nàng ngửa cổ rên la vì sướng vô  tình bắt gặp ánh mắt của bố chồng. Rút ngón tay ra nàng rạng chân rông hơn, hai ngón tay vân vê mép lồn ý mời gọi bố chồng vào phim sex vietsub.

Nghĩ thương sót con dâu vì thằng con vô dụng mà bản thân thì đang cực nứng cặc nên ông đã vào phim sex giúp cô con dâu.

Bàn tay của ông lần vào chiếc khóa váy và kéo xuống. Tấm thân trắng ngọc với đôi bầu vú căng tròn cùng đôi đầu vú hồng hào lôi kéo miệng ông lại mút lấy mút để.

Tay còn lại ông giúp cô con dâu day day hạt le, nước lồn như chỉ chờ có thế mà ồ ạt chảy ra.

Thấy thế bố chồng nàng trượt nhanh miệng xuống cái lồn nứng đỏ ướt nước đấy mà vét mà mút, ông muốn mút cho hết cái nước lồn dâm đãng ấy.

Còn bàn tay cô con dâu cũng không ngừng nắm và sóc cho con cặc của bố chồng cô cứng như cục thép. Để rồi nó sẽ đâm, sẽ phim sex vào cái lồn đang nứng của  cô cho thỏa cơn thèm phim sex.

Rồi bất ngờ cái con cặc cứng như cục thép ấy được đặt vào mép lồn cô mà trà. Ông trà cho tới khi cô con dâu không chịu được mà van nài ông phim sex vào cái lồn của cô ông mới chịu đâm mạnh vào mà nắc http://phimyz.com/2014/03/beegcom-phim-sex-beeg-nhau-cua-gai-nhat.html.