Phim sex JAV vụng trộm tại khu chung cư cao cấp

0 views
|

Phim sex địt nhau vụng trộm tại chung cư cao cấp giữa hai cặp đôi nứng cặc và đang thất nghiệp.

phim sex jav dit nhau tai chung cu

Bộ phim nói về cuộc làm tình rất lãng mạn và hết sức đẳng cấp của cả hai ông và bà đang trong tình trạng chưa có công ăn việc làm.
Vào một ngày nắng to cả hai đang ở nhà và dọn dẹp nhà cửa và tranh thủ lên google tìm kiếm các nơi có thể xin việc làm. Chưa kiếm được việc làm và rãnh rỗi anh chàng nam chính trong phim mở videos phim lau xanh lên xem để giải tỏa cũng như cho đỡ thèm sau thời gian không có tiền không đi địt gái được.
Thế rồi lại quên tắt âm thanh trong phim khiến cô hàng xóm bên cạnh nghe được tiếng rên la rõ cửa phòng của anh. Anh ra mở cửa và vì còn đang trong cơn nứng cặc anh nhìn thấy cô hàng xóm đang trong bộ đồ ngủ để lộ cái mu lồn của cô ra. Cặp vếu to bự bị trật bởi áo ngực quá nhỏ k thể chứa được cặp hàng to đấy.
Thế rồi không kiềm hãm được cái dục vọng đang trong cơn phê pha trên mạng. Anh vồ lấy cô gái như con hổ đói lâu ngày chưa được địt. Cô hàng xóm lúc này mới phát giác là mình đang bị cưỡng dâm. Định hết lên thì anh đã bị mồm cô lại và ghé nhỏ vào tai cô, bảo cô khẽ thôi cưng à. Và xin được cho địt một phát rồi sẽ gửi cho cô vài trăm để uống nước.

Xét thấy mình cũng đang khó chịu ở âm đạo sau khi chia tay người yêu được 1 tháng. Cô đã đồng ý lúc này thái độ của cô đã thay đổi hoàn toàn cô nói chuyện kiểu dâm dục và bắt đầu làm tình với anh. Cả hai đã đến với nhau như 1 cuộc hẹn chưa đặt trước.

Thế rồi cả hai địt nhau rất sung. Rồi thời gian sau cả hai có được việc làm ở công ty máy tính rồi thuê nhà ở chung cùng nhau để hàng ngày có thể được địt nhau nhiều hơn.