Dâm nữ Rina Koda một lần quay cuồng với cả 8 thanh niên -Sex japan

0 views
|

Phim sex japan dâm nữ Rina Koda quay cuồng với nhiều thanh niên cùng một lúc. Và bên cạnh đó họ cũng đã trao cho nhau những màn làm tình hết sức rực lửa và táo bạo vô cùng.

Phim sex japan làm tình siêu bựa với rất nhiều các thanh niên

Lần đầu tiên xem Rina Koda tắm mấy thanh niên gần như ngã ngửa vì thấy cái lồn Rina Koda to đến thế. Mông Rina Koda to đùi cũng khá to mà khi Rina Koda đứng khép 2 chân từ phía sau mấy thanh niên vãn thấy 2 múi thịt của Rina Koda. Điều đặc biệt nữa là lồn Rina Koda không hề có tý cavat nào. Cứ như lồn trẻ con chỉ khác là có lông mọc quanh 2 bên mép lồn thôi. Rina Koda Sinh tắm rất lâu và rất kĩ. Khi tắm Rina Koda luôn nắn bóp 2 bên ngực rất lâu. Khi rửa bướm Rina Koda thường cho tay vào trong bướm và móc móc 1 lúc.
Mỗi lần xem Rina Koda tắm mấy thanh niên cứ xác định phải mất 30 đến 40′. Vì chơi thân với nhà Rina Koda nên mấy thanh niên biết gần như hôm nào Rina Koda cũng đưa bồ về nhà làm tình. Mà đặc biệt là Rina Koda chỉ cặp kè với bộ đội. mấy thanh niên cũng k hiểu tại sao nhưng sau này con gái Rina Koda mấy thanh niên cũng thấy chỉ yêu bộ đội.

Phim jav hay địt nhau với thầy hiệu trưởng

Chiều hôm đấy biết Rina Koda đi làm sáng thì kiểu gì tối cũng dẫn bồ về. Khi trông nhà cho Rina Koda mấy thanh niên cố ý k để móc khóa bếp.10h tối khi đang đứng đầu ngõ thì Rina Koda và bồ Rina Koda đưa nhau về nhà . mấy thanh niên thấy Rina Koda đóng cửa rất nhanh và tắt điện phòng khách. mấy thanh niên phi như bay về nhà luồn ra cửa sau đi ra giếng. Điện phòng tắm nhà Rina Koda sáng đèn được 15′ thì tắt. mấy thanh niên biết chắc Rina Koda đã đi lên phòng ngủ nên lấy con dạo mỏng luồn vào khe cửa và cạy then cửa từng tý từng tý một. 5 6′ sau mấy thanh niên đã mở được cửa và rón rén đi lên cửa phòng ngủ của Rina Koda.

Xem thêm phim sex loan luan hay tại: http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-loan-luan/


Ghé mắt nhìn qua lỗ cửa đã khoan sẵn. Cảnh tượng bên trong làm mấy thanh niên run rẩy cả người. Điện phòng ngủ vẫn bật sáng. Giữa giường thằng bồ Rina Koda Sinh đang nằm ngửa con cặc vươn lên cao. Co Sinh trần truồng quỳ giữ chân hắn bú cặc cho hắn. Lưỡi Rina Koda liếm quanh thân cặc rồi Rina Koda ngậm 1 hòn dái của hắn vào mồm. Rina Koda nâng chân hắn lên và liếm lỗ đít hắn. Cảnh tượng không khác gì bộ phim sex mà mấy thanh niên và thằng bạn vừa lén xem mấy hôm trước bên nhà nó. 1 lúc sau hắn ôm hông Rina Koda Sinh vật Rina Koda ra giường. Rồi hắn cúi xuống bú lồn Rina Koda. 2 tay hắn nhào nặn 2 cặp vú to tròn của Rina Koda còn miệng hắn thì cứ liên tục nhấp nhô trên lôz Rina Koda. Rina Koda Sinh chắc thjk lắm vì mấy thanh niên thấy mắt Rina Koda lờ đờ mà miệng thì ngáp ngáp. Bú lồn Rina Koda chán hắn trườn lên cầm con cặc to dài của hắn đặt vào khe ngực Rina Koda.
Rina Koda Sinh dùng 2 tay ép 2 bầu ngực cho hắn nhấp lên ngực mình. Lúc này chân Rina Koda buông thõng dưới đất mấy thanh niên tháy mu lồn Rina Koda nổi vồng lên