Phim sex japan, phang em gái xinh đẹp hay không che

0 views
|

Phim sex japan, phim hay nhất thế giới mà chúng tôi mới cập nhật, với những cảnh quay sex và những tư thế làm tình hay sex không che.

Mẹ mất từ nhỏ lên tôi sống với bố. Bố luôn yêu thương và chăm sóc tôi rất tốt. Khi tôi đủ trưởng thành để có thể tự lo lắng được cho bản thân, bố bảo sẽ cưới vợ và tôi đồng ý.

Ngày hôm nay là ngày đầu tiên cô vợ sắp cưới của bố về ra mắt gia đình. Tôi thật sự ngạc nhiên là một cô gái khá trẻ, có lẽ chỉ hơn tôi một hoặc hai tuổi.

phim sex japan
phim sex japan

Cô gái xinh xắn và trắng nõn nà lại còn nấu ăn ngon. Ngay lập tức suy nghĩ xnxx đồi bại xuất hiện trong đầu tôi, và quyết định của tôi là phải gạ bằng được cô gái xinh đẹp này.

Tôi tỉnh dậy giữa đêm và đi vệ sinh, khi từ nhà vệ sinh ra, tôi bất ngờ thấy cô ngủ trên ghế. Không biết lí do vì sao nhưng không quan trọng, tôi tiến đến cô không hề hay biết.

Tôi tự hiểu rằng bây giờ mình lên làm gì, suy nghĩ phim sex japan chảy trong đầu tôi. Lén lút tôi sờ mó và vạch quần lót ra nhìn thử. Không chịu nổi, con hoạ mi cương cứng thiếu thốn.

Từ từ và nhẹ nhàng, tôi đã lột được chiếc quần lót ra, cô vẫn ngủ say xưa và không biết chuyện gì xảy ra, banh chân, trước mắt tôi là cái lồn hồng hào và nhiều nước.

Không chần chừ, tụt quần xuống thả con hoạ mi đang thèm khát đó ra và sẵn sang loạn luân. Tôi nhét nó vào và nhanh chóng đưa đẩy mạnh và dứt khoát.