Phim sex học sinh thăm bạn ốm rồi phim sex khong che cực phê

0 views
|

Phim sex học sinh hiếp dâm đứa bạn cùng lớp, tới nhà thăm cô bạn bị ốm thấy nó mặc váy ngắn nứng quá đè ra phim sex vụng trộm luôn cực sướng.

Đứa bạn thân bị ốm hắn qua nhà thăm nó, nhưng không kiềm chế được nên phim sex online học sinh cùng cô bạn.

Nhìn đứa bạn bị ốm nằm yên trên giường trông rất thương, nhưng bỗng dưng hắn không kiểm soát được bản thân khi cô bạn hớ hênh không mặc quần áo.

phim sex hoc sinh
phim sex hoc sinh gái xinh dam đãng phim sex khong che mới siêu hay

Thăm bạn ốm nhưng không thể tập trung được, tâm trí hắn đang mải suy nghĩ làm sao để phim sex học sinh cùng cô bạn thân này mà không làm cho cô bạn tức giận.

Phim sex hd học sinh tới thăm bạn ốm rồi phim sex hiếp dâm bạn học luôn

Đứa bạn đang ốm mệt cả người nóng ran nên không mặc quần áo, toàn thân trần truồng rồi đắp chăn lên người.

Thằng bạn tới thăm khiến cô khá lúng túng khi không thể đứng dậy chào hỏi, chỉ biết kéo chăn lên ngực và ngượng ngùng nói chuyện với thằng bạn.

Từ lúc bước vào phòng là hắn bỗng trở nên lúng túng vì biết sau lớp chăn kia là một cơ thể gợi cảm đang trần truồng hoàn toàn, nghĩ tới thôi mà con cặc trong quần đang đòi xổng ra rồi phim sex hiếp dâm luôn cô bạn.

Thật lúng túng vì không biết xử lí ra sao, thì cô bạn của hắn cũng đang ngượng ngùng, và có chút kích thích vì ánh nhìn đầy thèm thuồng của thằng bạn.

Rồi rất tự nhiên nó ngồi dậy, kéo chiếc chăn xuống mà phơi bày tấm thân trần truồng gợi cảm, khiêu khích thằng bạn phim sex học sinh cùng nó.

Phim sex học sinh vụng trộm khi bố mẹ vắng nhà

Thật may vì bố mẹ đi vắng hết chỉ có mình cô bé cùng thằng bạn ở nhà, được cô bạn thân xinh đẹp gợi cảm dâng lên tận miệng thì hắn ngu gì mà từ chối.

Chưa bao giờ hắn lại kích thích như vậy, mặc dù phim sex lau xanh cùng nhiều gái cave, nhưng cảm giác vụng trộm cùng đứa bạn thân lại khác hoàn toàn.

Thường ngày chơi cùng nhau hắn cứ nghĩ con bạn này khá hiền lành, nhưng không ngờ lại dâm đãng đến vậy.

Hắn cứ đứng như trời trồng để mặc cho thân thể không mảnh vải kia cọ sát vào người, cặp ngực tròn căng.

Phía dưới là cái lồn với chùm lông dâm đãng cọ sát vào háng hắn khiến hắn chỉ muốn đè nó ra mà phim sex không che học sinh địt nát lồn con bạn dâm đãng này đi.

Phim sex tới thăm bạn thân bị ốm rồi phim sex hiếp dâm luôn cô bạn nứng lồn

Ban đầu là cô bạn cố tình khiêu khích thằng bạn thân ngờ nghệch, nhưng ngờ đâu gậy ông đập lưng ông khi chính cô bạn lại bị con cặc khủng đang cứng ngắc kia cà vào lồn mà nứng không chịu được.

Lúc này thì nó chẳng nghĩ được gì nhiều nữa mà chỉ chăm chú làm cách nào để phim sex nhat ban hoc sinh cùng cậu bạn này của nó mà thôi.

Chịu hết nổi vì sự kích thích tột cùng ấy, thằng bạn mạnh bạo cởi quần ra, đè cô bạn xuống giường rồi kê ngay đầu cặc vào mép lồn ướt nhẹp nước, đâm mạnh 1 phát lút cán vào trong cái lồn ấm nóng.

Chưa bao giờ cái cảm giác phim sex sinh vien vụng trộm tại nhà lại kích thích đến như vậy, tiếng rên rỉ của cả hai vang lên đầy dâm dục.