Phim sex hd địt em nhân viên công sở trên tàu điện ngầm China Mimura

0 views
|

Cô nhân viên công sở xinh đẹp China Mimura bị lũ đàn ông trên tàu điện ngầm phim sex hd hiep dam mạnh bạo, tội cho cô bị bọn chúng phim sex tập thể không che.

Hàng ngày đi làm bằng tàu điện ngầm, đã không ít lần cô bị những gã đàn ông sàm sỡ rất thô bạo, nhưng biết làm sao được, chuyện này đã thường xuyên xảy ra.

phim sex hd
phim sex hd địt hội dồng gái xinh trên xe bus phim sex hay bản mới nhất

Bởi vì khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm trong bộ đồ công sở khiến lũ đàn ông hận không thể đè cô ra mà phim sex hiep dam địt cô nàng gợi cảm này.

Và thế rồi chuyện này cũng tới, trong một ngày đi làm khác lạ, khi trên chuyến xe điện ngầm chỉ toàn đàn ông, bọn chúng không phải kiêng rè nữa khi ai cũng muốn được một lần phim sex khong che đút con cặc vào lồn em.

Phim sex khong che cô nàng công sở xinh đẹp bị địt cực mạnh bạo

Tại sao hôm nay lũ đàn ông này lại mạnh bạo sờ xoạng cô như vậy cơ chứ, một gã đã dám cởi cả áo cô ra mà mân mê cặp ngực, gã còn lại thì đang sờ nắn cặp đùi của cô, rờ lên phía trên cái mông, rồi bỗng thô bạo xé tất chân của cô.

Vậy là bọn chúng công khai phim sex tập thể hiếp dâm cô ư. Bất chợt hoảng hốt khi trên xe chỉ toàn đàn ông, không có một người phụ nữ nào bênh vực cho cô cả.

Tất cả lũ đàn ông trên tàu đều xúm lại xung quanh cô, những bàn tay thô bạo sờ nắn khắp thân thể nõn nà của cô, nhìn bộ dạng quần áo xộc xệch của em nhân viên văn phòng mà chỉ muốn đè ra mà phim sex pha trinh em nó thôi.

Phim sex khong che hiếp dâm em gái xinh đẹp đi làm bằng tàu điện ngầm rồi bị địt

Quần áo bị xé rách, mình cô trần truồng trước những ánh mắt ham muốn của những gã đàn ông dâm dục này.

Cặp ngực tròn bị những bàn tay thô bạo nhào nặn, rồi phía dưới là cái lồn ướt nhẹp nước nhờn vì bị chúng kích thích.

Người phụ nữ nhạy cảm như cô không thể chịu được cảm giác kích thích như những ngón tay day day hạt le mà phim sex thủ dâm cho cô.

Cái lồn không kiểm soát được mà cứ trào nước nhờn ra khiến cô kích thích vô cùng, không hề phản kháng nữa, cô như đang mong chờ bọn chúng nhét cặc vào lồn mình mà phim sex với gái xinh.

Phim sex tập thể địt em gái xinh trên tàu điện ngầm lồn nhiều nước cực phê

Nhận thấy sự thay đổi của em nó làm cho lũ đàn ông sung sướng vô cùng, một gã nhanh nhảu địt con cặc vào lồn nhoe nhoét nước nhờn, phim sex pha trinh gai xinh với cô nàng văn phòng gợi cảm.

Vì quá nứng nên chưa được 5 phút hắn đã xuất tinh xối xả rồi rút ra ngoài.

Tinh trùng chưa kịp chảy ra thì có ngay một con cặc khác nhét vào rồi địt, rồi lại xuất tinh.

Cứ như thế những gã đàn ông thay phiên nhau phim sex hiep dam cô nàng xinh đẹp trên chuyến xe tàu điện ngầm