Phim sex hd Bố bán con gái cho chủ nợ

0 views
|

Phim sex hd ông bố thua cờ bạc bán con gái cho chủ nợ. Cô con gái tội nghiệp trở thành gái lầu xanh phục vụ tình dục cho 2 lão chủ nợ bạo dâm.

Vì thương mẹ đang đau ốm, cô nàng Karen đồng ý bán thân cho chủ nợ 1 năm để giữ lại ngôi nhà vì bố cô chơi bạc thua mất. Vậy là từ nay số phận cô phụ thuộc vào hai gã đàn ông này, bọn họ muốn gì, cô đều phải đáp ứng. Cô bị giam giữ cả ngày trong nhà, không được ra ngoài, luôn phải sẵn sàng lúc nào chủ nhân muốn cô sẽ phải phim sex hd tập thể với bọn họ.

Phim sex hd con gái hiếu thảo bán thân trả nợ cho bố

Phim sex hd con gái hiếu thảo

Từ một cô thiếu nữ thơ ngây, giờ đây Karen trở thành một dâm nữ thực sự. Ngày nào cũng thế, cô luôn phải tắm rửa sạch sẽ để chủ nhân có thể làm tình với mình bất cứ lúc nào bọn họ thấy nứng. Dù không có tình cảm với hai lão, nhưng vì được sex hd quá thường xuyên, khiến lồn nàng trở nên nhạy cảm. Chỉ cần có bàn tay chạm vào, nó lập tức sẽ chảy nước và sẵn sàng đón nhận những con cặc phang vào bím em.

Phim sex hd
Phim sex hd

Hai gã chủ nợ rất hài lòng về sự dâm đãng của cô nàng, mất một số tiền không quá lớn đối với họ để đổi lại một nô lệ tình dục ngoan ngoãn, có thể chổng mông cho bọn hắn phang bất cứ lúc nào.

Nhìn cái bướm vì bị địt mà nước nhờn ướt đẫm, chảy cả xuống đệm, rồi hai mép lồn vì bị va chạm quá nhiều mà sưng đỏ cả lên, càng khiến hai lão thêm kích thích. Phim sex hd diễn viên nữ với con sò lông quá ngon xem mà chảy nước miếng.