Phim sex hay – Đụ em gái bướm hồng giữa mùa đông

0 views
|

Phim sex hay được đụ em gái bướm hồng giữa mùa đông giá rét thì còn gì bằng. Đúng chất dâm điển hình của gái Nhật không được đụ sẽ nứng lồn không chịu được. Mùa đông đến em lại phải chịu cái cảnh cô đơn một mình. Chẳng để cái lồn của mình chịu thiệt thòi em tìm đến tận nhà anh bạn trai cũ để được đụ cùng anh. Anh bạn trai cũ cũng đã quá quen thuộc với tính dâm đãng của cô. Nên anh chẳng chần chừ một phút giây mà lao vào làm tình với cô.

Phim sex hay - Đụ em gái bướm hồng giữa mùa đông
Phim sex hay – Đụ em gái bướm hồng giữa mùa đông

Phim sex hay – Cô bạn gái bím hồng tìm tới anh ngày đông

Em có thân hình nhỏ nhắn nhưng lại có bộ ngực săn chắc cùng cặp đùi trắng trẻo. Một bộ Phim sex hay  hết nấc khi chứng kiến cảnh làm tình của cô em gái. Chỉ vì nứng lồn cô đã phải trả giá đắt khi trao thân mình cho tên cầm thú ấy. Cô cứ tưởng hắn như người cô quen trước đây thế nhưng hắn đã hoàn toàn thay đổi. Hắn trở lên dâm loạn và biến thái. Hắn biến cô thành nô lệ tình dục của hắn. Sở thích tình dục bệnh hoạn mà hắn có đã làm cô sợ hãi.

Hắn trói cô trên ghế bóp mạnh vào vú cô khiến cô đau đớn. Rồi lại lấy tay móc vào lồn của cô khiến cô không thể ngồi im. Cô càng kêu gào hắn càng sung sướng, hắn mạnh bạo đút con cặc nóng hổi của mình vào người cô. Giữa mùa đông lạnh giá con cặc của hắn đã làm cô rùng mình vì sướng. Cô chẳng thể kêu lên thành tiếng chỉ nói ú ớ trong mồm. Cảm giác vừa sợ hãi vừa sung sướng làm cô chẳng thể rời xa nổi hắn nữa