Phim sex gai xinh chau a NHÂN VIÊN BỊ SẾP ĐỊT TẬP THỂ

0 views
|

Phim sex chau a Em nhân viên xinh đẹp bị sếp mắng vì làm sai và bị trừng phạt bằng cách phim sex chau a với em, cái lồn non nớt bị 3 con cặc cùng phim sex gai xinh chau a tập thể cùng một lúc.

Vì làm sai chuyện nên em nó chẳng thể phản kháng, hơn nữa em không muốn mất công việc này. Và đương nhiên một cô gái xinh đẹp như em khiến 3 lão sếp như phát điên lên vì sướng, vậy là con cặc khủng của bọn chúng sắp được phim sex chau a hàng ngon với cái lồn của cô nhân viên mà bọn chúng đã thèm khát từ lâu, thật chẳng có gì tuyệt vời hơn

phim sex chau a
phim sex chau a hiep dam nhan vien

ĐỊT TẬP THỂ phim sex chau a khong che với cô nhân viên

Đáng lẽ sự việc này cũng không quá mức quan trọng mà khiến em nhân viên bị phạt, nhưng bọn chúng đã lấy đây làm cái cớ để địt em, để bắt em phục tùng mình. Vì làm sai nên dù yêu cầu của 3 lão sếp này có quá đáng đi chăng nữa thì em vẫn phải chấp nhận, và chuyện đó chính là em phải cho bọn chúng địt tập thể, dâng cái lồn ra cho cả 3 thằng phim sex chau a khong che với mình. Thật là một lũ đốn mạt, nhưng ngoài cách đó ra thì đâu còn cơ hội chuộc lỗi cho em nó. Và em đã đành phải chiều chúng, hầu hạ chúng như một nô lệ tình dục để mặc cho bọn chúng phim sex gai xinh chau a.

Em nhân viên văn phòng và những mà phim sex chau a cực phê

Cái miệng xinh xắn của em lần lượt đón nhận từng con cặc gân guốc, ngai ngái thay phiên nhau nhét vào bắt em bú liếm. vậy là tay em, rồi miệng em cùng kích thích những con cặc cứng ngắc như muốn banh lồn em ra mà phim sex gai xinh chau a vào đó. Em bú liếm cực kỳ say mê khiến hắn như phát điên lên, và dường như bản thân em cũng cảm thấy sướng vì những cú đụng chạm nhẹ cũng khiến lồn nóng ran lên và rỉ ra nước nhờn. cảm giác thèm khát một con cặc nhét vào rồi phim sex chau a khong che cứ thôi thúc em bú mạnh bạo những con cặc kia.

Phim sex chau a hang ngon địt em nhân viên trong phòng

Màn làm tình tập thể phim sex chau a diễn ra ngay trong căn phòng của giám đốc, 3 gã giám đốc uy nghiêm thường ngày như biến mất, chỉ còn 3 người đàn ông nứng cặc và một cô nhân viên nứng lồn đang phim sex chau a hang ngon với nhau mà thôi. Rồi lần lượt 3 con cặc thay phiên nhau nhét vào cái lỗ sung sướng ấy mà nắc, mép lồn em phải căng ra hết cỡ mới chứa được con cặc này, thực sự quá sung sướng và kích thích. Trong căn phòng làm việc nghiêm túc, cả 4 người cùng say mê làm chuyện tình dục kích thích, một màn phim sex chau a tập thể đầy nhục dục.