Phim sex con gái ngoan của bố lồn hồng địt quá phê

0 views
|

Ông bố già phim sex loạn luân với chính đứa con gái ruột vì nó quá ngon, càng lớn càng gợi cảm khiến hắn không kiềm chế được mà phim sex gai xinh với nó.

Đứa con gái ngây thơ suốt ngày quấn quýt lấy bố mà không hiểu được nổi khổ của hắn.

Thân thể trưởng thành của con bé, ngực tròn mềm mại cứ suốt ngày cạ vào người hắn, mỗi lần như vậy là con cặc trong quần hắn lại biểu tình đòi phim sex hiếp dâm vào lồn con bé.

phim sex
phim sex gái ngoan vung trom với bố già

Nhưng sao có thể thế được cơ chứ, con bé chính là con gái ruột của hắn, đã bao lần hắn tự nhủ như vậy, nhưng không thể làm được, và chính hắn đã phim sex loạn luân với đứa con gái xinh đẹp, ngây thơ của mình.

Phim sex loạn luân con gái ruột ngây thơ và ông bố dâm dê thịt luôn con gái

Ở nhà con bé ăn mặc rất hớ hênh, cái váy ngắn cũn cỡn lộ ra nửa bầu ngực, và gần như hở cả mông. Ngồi nhìn con bé mà cặc trong quần lại biểu tình đòi phim sex khong che với cô gái gợi cảm kia đi.

Và lần này hắn quyết định sẽ chiều theo mong mỏi của con cu trong quần ấy, vì nó và hắn cùng quá khổ sở vì kiềm chế rồi.

Ngay lập tức hắn đè con bé ra rồi hôn tới tấp lên khuôn mặt xinh đẹp ấy, dù kết quả có ra sao thì hắn cũng phải phim sex loạn luân được với nó.

Phim sex không che bố và con gái địt nhau vụng trộm

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì con bé đã bị bố ruột lột sạch quần áo trên người, bầu ngực được giải thoát bật tung ra đầy khiêu khích.

Hắn như điên cuồng vì được chiêm ngưỡng toàn bộ thân thể này, quyết định phim sex online với đứa con gái ruột không khiến hắn hối hận nữa.

Hắn dày vò cặp ngực tròn, đầu ti hồng hào rồi bắt nó nằm ra ghế sô pha mà bú liếm cái lồn khiến hắn điên cuồng ấy.

Ban đầu là sự sợ hãi, nhưng dần dần con bé cảm thấy kích thích vì sự đụng chạm này, cái lồn tự rỉ ra những giọt nước nhờn dâm đãng, như hòa cuộc vào màn phim sex loạn luân bố và con gái này.

Con gái ngây thơ bị bố ruột phim sex loạn luân dụ địt cực sướng

Gã vô cùng sung sướng vì sự thèm khát này được đứa con gái đáp trả, bao nhiêu nước nhờn rỉ ra gã đều liếm bằng sạch.

Lạ thay cái lỗ ẩm ướt này cứ càng bú liếm nước nhờn lại càng rỉ ra nhiều hơn, khiến hắn điên cuồng hơn mà vục mặt vào phim sex thủ dâm tiếp cho con bé.

Banh thật rộng hai mép lồn, để lộ rõ cái lỗ sâu hoắm, nhét cái lưỡi nhám của hắn vào như đang phim sex lau xanh địt đứa con gái bằng lưỡi vậy.

Phim sex bố già phá trinh con gái ngoan ngoãn

Chưa bao giờ lại được cảm nhận sự sung sướng đến cực khoái như thế này, con bé cứ rên rỉ không ngừng.

Nó muốn thật muốn ông bố hãy đem con cặc thô to nóng bỏng đang ở trong tay hắn mà phim sex hiếp dâm địt vào cái lỗ đang thèm khát này của nó.

Ông bố cũng không chịu được lâu nữa, con cặc 20 cm đâm một phát lút cán vào cái lỗ ướt nhẹp nước nhờn kia, một màn phim sex phá trinh sung sướng nhất cuộc đời hắn.