Phim sex co trang đổi vợ lấy công việc diễn viên Miho Wakabayashi

0 views
|

Thằng chồng bất lực phải mang vợ tới cho sếp chơi kiểu phim sex co trang khong che để giữ lại công việc, thậm chí hắn còn đứng đó chứng kiến vợ dạng lồn kiểu phim sex co trang cho thằng sếp nó địt.

Công ty đang trong giai đoạn giảm tải viên chức, người chồng không có tài cán gì có nguy cơ thất nghiệp.

Được chính ông sếp gợi ý rằng một là bị nghỉ việc, hoặc là được tiếp tục đi làm nếu dẫn vợ tới cho hắn phim sex hiếp dâm.

phim sex co trang
phim sex co trang chồng mang vợ đi biếu kẻ khác

Vì kinh tế của cả gia đình, vợ chồng hắn quyết định tới nhà gặp gã giám đốc, và người vợ chủ động dâng hiến phim sex co trang không che với hắn để đổi công việc cho chồng.

Phim sex co trang vợ nhân viên lồn ngon bị sếp hiếp dâm

Biết được nỗi khổ tâm của chồng, người vợ quyết định đòi chồng dẫn tới nhà gã giám đốc để nói chuyện, và hai vợ chồng ngầm hiểu cuộc nói chuyện này sẽ là chủ đề xác thịt.

Khi người vợ tự nguyện phim sex co trang không che với gã sếp của chồng. Nếu như điều kiện để cho chồng cô có thể giữ lại được công việc chính là người vợ địt nhau với hắn, thì cô quyết định đồng ý.

Dù sao vấn đề trinh tiết của cô cũng không bằng sự nghiệp của chồng, và kinh tế của cả gia đình, vì thế phim sex co trang japan với hắn cũng không phải chuyện không thể làm được.

Phim sex pha trinh cô vợ xinh đẹp của thằng nhân viên

Bước vào căn phòng ngủ của gã sếp của chồng, người vợ chủ động cởi đồ trên người ra để xua đi không khí ngại ngùng.

Biết cô đã hoàn toàn tình nguyện với màn phim sex co trang khong che trao đổi tình – tiền này, hắn cũng chẳng e dè nữa mà lao vào ôm hôn cái thân hình thơm tho mềm mịn của vợ thằng nhân viên.

Thằng đó thật tốt số vì lấy được một cô vợ xinh đẹp, đêm nào cũng được đè nó ra mà phim sex pha trinh địt vào lồn, làm cho em nó rên rỉ vì sung sướng.

Và đêm nay hắn sẽ được thực hiện cái nghĩa vụ làm cho cô vợ của thằng nhân viên lên đỉnh khoái lạc.

Phim sex co trang vợ của nhân viên bị sếp địt cực phê

Ban đầu còn khá sợ hãi vì phải phim sex pha trinh với người mà em nó không yêu, nhưng phải công nhận kĩ thuật làm tình của hắn quá đỉnh, chỉ với vài phút kích thích mà người vợ mềm như sợi bún cứ dựa dẫm vào hắn.

Cái lồn bị móc nước nôi tràn trề và thèm muốn được địt vô cùng. Chỉ chờ có thế con cặc khủng của hắn chen ngay vào cái lỗ ấm nóng rồi địt thật mạnh.

Phim sex co trang thằng đàn ông nhìn vợ bị sếp beeg ngay trước mặt

Tiếng địt nhau phành phạch, tiếng rên rỉ dâm đãng rồi chính người vợ lại chủ động địt gã giám đốc, cái lồn nhún xuống ngậm thật chặt con cặc của hắn tới lút cán trong màn phim sex co trang cực phê.