Phim sex cô giáo dâm đãng đụ nhau cùng đồng nghiệp

0 views
|

Phim sex cô giáo dâm đãng đụ nhau cùng đồng nghiệp.  Trong bộ phim sex vụng trộm này quay lại cảnh làm tình vụng trộm của một giáo viên tại 1 trường cấp 3 lơn tokyo .Sau giờ tan lớp cô giáo xinh đẹp vú to mông múp đã ở lại lớp và rủ rê anh đồng nghiệp chịch nhau phát để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi  cô giáo này vừa xinh vừa dâm và chưa kể lồn còn ngọt nước chân dài nữa chứ, công nhận anh đồng nghiệp này có số hưởng thật các bác ak.

Phim sex cô giáo dâm đãng đụ nhau cùng đồng nghiệp

Phim sex cô giáo dâm đãng
Phim sex cô giáo dâm đãng

Anh chàng nhìn mặt cũng không đẹp trai lắm ăn mặc lôi thôi thế mà lại gạ được một em đồng nghiệp rất xinh vào nhà nghỉ mới giỏi. em đồng nghiệp cũng cực xinh, đã có chồng và một đứa con, Hàng họ của em này phải nói là cực đỉnh, da trắng mặt xinh đặc biệt là cái lồn rất hồng hào và vẫn còn rất đẹp mỗi tội là em hơi béo với thấp.

Hai người hôm nay cùng ở lại văn phòng làm thêm giờ và rồi đến lúc chỉ có hai người ở lại chàng trai đã gạ tình em đồng nghiệp xinh đẹp của mình vì biết em rất dâm, cùng theo dõi nhé anh em . Anh chàng đưa cô đồng nghiệp vào hai người địt nhau mấy nháy anh chàng kiệt sức không nói được gì thêm.

Đụ em đồng nghiệp dâm đãng
Đụ em đồng nghiệp dâm đãng

Phim sex nhật bản đụ Em đồng nghiệp dâm dục nứng lồn thèm địt

Làm cùng công ty với một cô gái vô cùng xinh đẹp và dâm dục , đồng nghiệp thì anh đoán cô là một người rất ngoan ngoãn, không ngờ cô lại là một người vô cùng dâm đãng và nhu cầu tình dục của em rất cao, mỗi lần gạ em đi nhà nghỉ phải rủ thêm 1 – 2 người nữa đi mới làm em thỏa mãn.

Phim xxx Cô nàng dâm đãng và cậu bạn đồng nghiệp rình mò cô khi đang thủ dâm móc lồn sướng quá người em ấy cứ giật giật lên thì bị anh bạn đồng nghiệp phát hiện và nhìn trộm từ xa,cuối cùng anh ta liều mình xông vào thì em ấy cũng đã kịp cải cúc áo và kéo quần lên,nhưng cô ấy đã biết là cậu bạn phát hiện ra rồi và chủ động gặp cậu đồng nghiệp vào lần sau và rồi chuyện gì đến rồi cũng đến hai người họ đã chịch nhau tại nơi làm việc