Phim sex châu á – Cô dâu ngày cưới nhớ cặc người yêu cũ

0 views
|

Xem phim sex châu á không che cô dâu đang trong ngày cưới nhớ đến người yêu cũ mình. Nhất là nhớ đến con cặc của bạn trai cũ. Cô theo người yêu mới theo chồng mới rồi nhưng mà lại nhớ người yêu cũ. Để mặc bộ áo cưới trên người chạy về phòng bạn trai cũ địt nhau sướng tê lồn. Trong ngày cưới của mình cô muốn bạn trai cũ phải nhớ cô suốt đời. Cô không lỡ rời xa anh không muốn mất anh. Muốn anh là của riêng cô. Cô không biết chồng cô mới cưới có con cặc như thế nào. Nhưng nghĩ chắc chắn sẽ không bằng bạn trai cũ đã từng địt cho cô sướng hằng đêm.

Phim sex châu á – Cô dâu ngày cưới nhớ cặc người yêu cũ

Phim sex châu á – Cô dâu ngày cưới nhớ cặc người yêu cũ

Bạn trai cũ cứ ngỡ mình sẽ được cưới người mình yêu nhưng không ngờ cô lại đi lấy người khác. Đang hụt hẫng thì nhìn ra cửa bỗng thấy. Một cô gái giống như người yêu cũ của mình. Đang mặc một bộ áo cưới rất xinh. Ngỡ mình là chú rể và anh đã từng mơ sẽ là đêm tân hôn với cô ấy. Nhưng hôm nay đúng là mình cũng sẽ động phòng với cô ấy. Vụt mất rồi mà hôm nay lại chợt thấy. Anh vội ôm chầm lấy cô theo bản năng tự nhiên anh hôn lên môi cô. Xuống cổ xuống vú bạn gái mới đi lấy chồng. Anh dùng bàn tay đã từng sờ vào mu bạn bái. Lần này anh không để mất một phút giây nào gần gũi cô nữa.

Bộ phim 18+ không che mang nhiều cảm xúc mới nhất là cảnh mặc áo cưới địt nhau. Có lẽ các bạn đã có gia đình mà xem phim này thì sẽ nhớ đến đêm tân hôn của mình.