Phim sex Âu – Mỹ Câu chuyện về cô bạn gái xinh đẹp của một gamer

0 views
|

Phim sex Âu – Mỹ Có được một cô bạn gái chiều chuộng và có chung sở thích với mình luôn. Là điều ao ước của những streamer and gamer những người chỉ biết lao đầu vào máy tính. Họ ít có cơ hội ra ngoài, kiếm những cô gái. Thường thì toàn những cô gái thích shopping luôn làm đâu đầu các chàng trai. Còn hay hẹn hò rủ đi trà sữa, điều này khiến cho những người Neet như chúng ta.

Không biết làm sao ứng phó, trước sự thật là các anh em rất nhạt trong việc đối. Với những cô gái đó, có thể bắt chuyện với các em hay không còn phải dựa vào túi tiền. Đủ để cho các em có thể phục vụ mình những lúc chơi game có thể, để em nó bú cu. Hay địt vào lồn em nó mỗi khi chơi game. Để chúng ta có thể thoải mái cả tinh thần lẫn thể xác cho dù team có bị thua. Đồng đội là những đứa ăn hại, ta cũng có chỗ bực dọc phát tiết lên lỗ lồn của cô bạn gái đang dưới háng mình.

Phim sex Âu – Mỹ Câu chuyện về cô bạn gái xinh đẹp của một gamer

Phim sex Âu - Mỹ Câu chuyện về cô bạn gái xinh đẹp của một gamer
Phim sex Âu – Mỹ Câu chuyện về cô bạn gái xinh đẹp của một gamer

Nói thì nói vậy chứ anh em đa số toàn là lũ thân Fa không. Bạn gái cũng chỉ là những con hãm lồn vì tiền mới cho mình địt. Hết tiền anh em lại về với cái tay phải thần thánh thôi. Chuyện tôi sắp kể là có thật vì nó là trong một bộ phim sex ừm diễn như thật nhé. Bạn trai ở trên chơi game, bạn gái ở dưới bú cu và bị địt toang lồn. Ừm là vậy đó. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn. Bạn gái phù hợp với mình nha.