Phim lau xanh em gái bị anh trai địt nhau cực tàn bạo

0 views
|

Bộ phim lau xanh loan luan với cô em gái ngoan hiền xinh xắn bị thằng anh khốn nạn lợi dụng lúc không có nhà mà đè ra hiếp dâm em gái lauxanh cực mạnh, em nó chẳng thể chống cự mà chỉ đành ngoan ngoãn làm theo những gì thằng anh sai khiến

Phim sex lau xanh hiếp dâm em gái

Ngày hôm nay chỉ có hai anh em ở nhà vì bố mẹ phải về quê, vậy là thằng anh khốn nạn giở trò đồi bại để hiếp dâm phim lau xanh em gái xinh xắn đáng yêu của hắn mà hắn đã thèm khát bấy lâu nay. Kế hoạch này hắn đã lên cực kỳ hoàn hảo chỉ chờ ngày thực hiện mà thôi, bao nhiêu dụng cụ thủ dâm, rồi cách thức, kỹ thuật làm tình, làm sao để thuyết phục con em gái chịu cho hắn địt, đã được tính toán sẵn.

Phim lau xanh loạn luân với con em gái

Thì ra hắn đã biết chuyện con em gái có người yêu ở bên ngoài, vậy là hắn đem lý do này ra dọa nạt, nếu con em không chịu sex lauxanh.us với hắn thì hắn sẽ mách với bố mẹ. Không còn cách nào khác em nó phải đồng ý thôi, quá sức vui mừng, hắn lôi ngay con em vào trong phòng rồi lôi ra một đống dụng cụ thủ dâm cực khủng. Hắn lột quần em ra, nhét ngay một con cặc khủng vào lồn em mà nắc, bật chế độ rung cho nó ngoáy cái lồn em, nước dâm cứ thế tuôn ra ào ạt, mặc kệ con em cầu xinh hãy tha cái trò sex lauxanh thủ dâm này đi nhưng hắn không chịu.

Phim lau xanh địt nhau cực mạnh với em gái

Cái lồn xinh xắn của em nứng đến sưng tấy vì những trò quái đản của thằng anh trai. Rồi cuối cùng gã cũng chịu địt con cặc khủng cứng ngắc mà ấm nóng của mình vào lồn khít khao của em nó mà phim lau xanh loạn luân cực kỳ sung sướng, rồi xuất tinh xối xả vào cái lồn hồng của con em gái mình.