Phim jav k che – Kích dâm em gái hàng xóm mới lớn lồn hồng thơm tho

0 views
|

Phim jav k che anh chàng kích dâm cho em gái hàng xóm mới lớn, lồn mới mọc lông. Anh nghịch ngợm đưa sextoy sà vào háng em trêu đùa thế mà em nứng chảy nước. Để rồi em móc cặc anh ra bú liếm đầu khấc ngược cho anh luôn. Tận hưởng lỗ lồn hồng thơm tho, hạt le đỏ hỏn ướt dẫm chưa bị đụ lần nào. Anh đút con cặc vào chính giữa âm đạo của em, rẽ hai mép mu lồn ra hai bên. Ấn con cặc vào lồn em đang nứng chảy nước, những nhịp địt dồn dập làm em thở gấp hổn hển.

Phim jav k che kích dâm lồn hồng.

Phim jav k che
Phim jav k che

“Hôm nay, lúc bắt đầu hs. Em thấy hơi đau bụng dưới rồi.
Sau khi hs xong, nằm một lúc thì em đau bụng dữ dội. Đau kiểu quằn quại ấy mọi người. Xong kèm theo triệu chứng nôn, cơ thể toát mồ hôi. Dịch ở cô bé có màu hồng nhạt. Giờ em vẫn thấy hơi đau âm ỉ bụng dưới,. Em sợ quá. Không biết bị làm sao nữa. Người yêu em bảo chắc do em ngộ độc thực phẩm vì nãy có ăn 1 cái bánh hết hạn sử dụng 2 ngày. Còn em nghĩ liên quan đến bệnh phụ khoa 🙁 em hoang mang quá. Em có tiền sử mắc bệnh viêm cổ tử cung. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.
Em cảm ơn!”

Em là nữ. Em muốn hỏi cảm giác lên đỉnh là như nào nhỉ? Em với ny làm tình thì thường là run người, nhưng sau đấy vẫn làm tiếp được, còn ny em muốn làm cho em squirt bằng cách fingering nhưng mãi vẫn k được ạ :(.

Xem phim sex: Vlxx sex châu á bệnh nhận dáng ngon bác sĩ gạ hiếp dâm luôn