Phim JAV HD Của Cô Gái Xinh Đẹp Emi Orihara

0 views
|

Xem phim jav hd chất lượng cao của gái xinh Emi Orihara bộ phim jav hd sứng đáng lọt vào tôp những bộ phim jav hay nhất của năm nay .
Không thể phủ nhận nếu như bạn không xem hết bộ phim jav hd này , nhưng hãy chắc chắn rằng một diều bạn hãy chuẩn bị tâm lý vì bạn sẽ phải quay tay rất nhiều khi xem cách mà cô gái này làm tình.

Emi Orihara
Emi Orihara

Một cô gái xinh đẹp đóng phim jav và ở đây bộ phim được trình chiếu với chất lượng full hd thì còn gì sướng hơn , hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn những bộ phim jav hd , phim sex khong che chất lượng tốt nhất và cập nhật trên phevcl.com cho các bạn.
Chỉ cần truy cập vào trang web phevcl.com sẽ có tất cả những bộ phim hay nhất chất lượng tốt nhất với đầy đủ các thể loại các diễn viên nổi tiếng.
Và trong nội dung của bộ phim jav hd này bạn sẽ gặp Emi Orihara và được chứng kiến cách làm tình ở mọi tư thế , có gì hay hơn khi 1 cô gái xinh đẹp làm tình some với 2 người đàn ông biết cách chiều chuộng phụ nữ đó là tất cả những điểm hay nhất của bộ phim jav hd mà bạn đang xem.

Mạnh bạo nhân vật nam cởi bỏ quần áo trên người, chỉ để lại duy nhất chiếc quần sịp.
phim jav hd i Orihara ngồi sau, hai đầu gối phim jav hd i Orihara tỳ trên nền gạch xả nước, dầu gội phim jav hd i Orihara gãi đầu cho nhân vật nam .
Bàn tay phim jav hd i Orihara gãi thật mềm mại. Vừa gãi phim jav hd i Orihara lại vừa điểm những cái mơn man, cái vuốt ve lên má, lên vành tai, lên cổ nhân vật nam . Ngồi trước phim jav hd , nhân vật nam như đã cảm nhận được điều gì đó ở phim jav hd i Orihara đang truyền sang nhân vật nam , người phim jav hd i Orihara như thật gần, gần lắm để cái âm ấm từ bắp đùi, từ đôi bầu ngực phim jav hd i Orihara tỏa phim jav hd i Orihara sang nhân vật nam .

Tất yếu, bản năng của thằng con trai. Không kìm được con lợn lòng, dương vật nhân vật nam cương cứng, đội quần, chỉa thẳng lên.

phim jav hd i Orihara nhìn thấy, đặt tay trên bờ vai nhân vật nam , khúc khích phim jav hd i Orihara cười.
Đầu đang đầy bọt dầu gội vẫn ngả người về sau, ngước đầu lên, hé mắt lim dim nhân vật nam nhìn phim jav hd .
Tay phim jav hd i Orihara tỳ đầu nhân vật nam ngả về trước. Khẽ nói:
– Để phim jav hd i Orihara xả nước cho …. anh …

Từ ‘Anh” sau, phim jav hd i Orihara kéo dài như muốn nói tiếp từ “đã”, như muốn cho nhân vật nam hiểu điều phim jav hd i Orihara muốn nói.
phim jav hd xả nước, rồi như tiện tay phim sex hd i Orihara xả luôn lên cả “Thằng nhỏ’ đang cương cứng, đội lớp quần chỉa thẳng lên. Ngả người về sau nhân vật nam ngước đầu nhìn phim jav hd . Một chút gì đó đắm đuối khi ánh mắt nhân vật nam gặp ánh mắt phim jav hd , đôi má phim jav hd i Orihara ửng hồng.
Vòng tay ra sau nhân vật nam như muốn kéo mái đầu phim jav hd i Orihara lại bên nhân vật nam , phim jav hd i Orihara cúi xuông đặt lên trán nhân vật nam nụ hôn – Một nụ hôn như thể hiện sự tinh nghịch. Tỳ thật sát bầu ngực trên bờ vai, lại như một sự tinh nghịch, tay phim jav hd i Orihara chùm lên khúc dương vật đang căng cứng:
– Xấu chưa kìa ! mới đó mà đã … – phim jav hd i Orihara chủ động với một câu bỏ lửng.
– Thì con trai mà phim jav hd i Orihara – nhân vật nam chống chế.
Tay phim jav hd i Orihara vẫn chùm, vẫn day day trên thằng nhỏ, nhân vật nam vòng tay qua eo, đặt lên bầu ngực tròn lẳn khi phim jav hd i Orihara đã cúi xuống tỳ trên đùi nhân vật nam .
Tay nhân vật nam vẫn chùm trên bầu vú phim jav hd , vẫn mơn man với cảm giác giác mới lạ từ nơi phim jav hd .
Lại như một sự tinh nghịch nữa, phim jav hd i Orihara thọc tay vào trong quần lôi dương vật trật nhân vật nam ra ngoài. Khẽ nhổm mông, phim jav hd i Orihara giúp lột bỏ miếng vải cuối cùng trên người. nhân vật nam trở về nguyên vẹn Adam, với khúc dương vật cương cứng, chỉa thẳng lên trước mặt phim jav hd .
Cúi xuống thật gần bên tai phim jav hd :
– Chiều anh chút đi phim jav hd i Orihara ! Cho anh yêu phim jav hd i Orihara chút nhé … Tiếng nhân vật nam thì thầm.
– Ứ ừ … Không có bao, dính bầu có mà chết phim jav hd i Orihara à
Xm phim sex japan hay không che mới nhất .