Phịch toang lồn em gái trong nhà tắm cực phê

0 views
|

Thác loạn địt toang lồn em gái trong nhà tắm cực phê, cho em gái tận hưởng thăng hoa của tình dục cực đã, chỉ việc nằm mà tận hưởng cái sướng.

Tôi và cô giáo trẻ quan hệ trong một hôm đi học về muộn tôi ở lại hỏi bài, cái máu dâm đang tuổi học sinh khiến tôi nổ ngay ý định quan hệ cùng cô.

Cô giáo tôi còn trẻ đang ở cái tuổi thanh xuân vú còn quá tròn, cặp mông của cô khiến tôi khi nhìn thấy chỉ muốn bóp nhẹ nhàng vì nó quá đẹp.

Phim sex gái xinh
Phim sex gái xinh

Đến bên tôi cô để lộ cặp vú tròn với cái áo con, cặp vú hồng hào khiến tôi nứng con cặc của mình ánh mắt dâm đãng của cô nói cho tôi biết cô đang rất muốn đụ vào cái lồn đang thèm quan hệ.

Cô gạt nhẹ tay tôi vào cặp vú rồi nhìn sâu vào mắt tôi, tôi hiểu ý ngay liền di chuyển cánh tay về sau mông cô rồi xoa nhẹ nhàng đến khi con cặc của tôi nó phồng lên.

Tôi vội vội ôm lấy cô bóp nhẹ lên cặp vú tròn của cô, nhanh tay tôi lột bộ quần áo vướng víu trên người cô xuống để lộ đầu vú hồng rực tôi liền bú ngay không chút do dự.

Con cặc của tôi lúc này cứng ngắc tôi dí ngay cho cô làm nó sướng lên, rồi mà nhẹ nhàng đóng một cách chậm chạp vào lồn cô từng cái từng cái.