Phá trinh cô hàng xóm Takanishi Tsubana tội đái bậy trên đường

0 views
|

Bộ phim sex phá trinh hay của Takanishi Tsubana sẽ sưởi ấm mùa đông của các đồng dâm ngày rét buốt. Cùng xem và cùng ấm với em nó nhé.

Lâu rồi ad không xem bộ phim sec phá trinh nào mà thú vị và hài hước như bộ này cả.

Takanishi Tsubana sống trong một căn chung cư ở trung tâm Tokyo. Sống 1 mình nên cô tự tay làm tất cả mọi việc.

Hôm nay nhân ngày cuối tuần nghỉ ở nhà, Takanishi Tsubana đi siêu thị mua sắm đồ đạc thức ăn các thứ.

Do mải mê ở những cửa hàng quần áo, quán ăn, siêu thị mà khi về thì trời đã tối muộn.

Và 1 điều không may là khi đang trên đường về thì cô mắc tè, chung cư cô sống lại ở trên tầng cao nên khi đến chân không chịu được nữa cô đã đái ra quần.

Xem thêm: http://phevcl.com/anh-trai-khu-kho-lo-ngo-vo-duoc-huy-chuong-em-gai-xnxx-loan-luan/

Cùng xem phim sec phá trinh hay ho nào

Phá trinh hàng xóm vú to
Phá trinh hàng xóm vú to

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có gã hàng xóm đứng đấy. Thấy cô gái xinh xắn mặc một chiếc váy sang trọng nhưng dưới chân có 1 vũng nước, gã ngạc nhiên rồi tiến lại hỏi.

Khi thấy cô hàng xóm xinh xắn ngại ngùng khép nép thì hắn cũng đã hiểu tại sao. Nhà hắn ở ngay tầng dưới nên không ngại ngần hắn mời Takanishi Tsubana về nhà hắn để đi vệ sinh lau sạch cơ thể.

Đang chết đuối vớ được cọc, Takanishi Tsubana cũng liền đồng ý theo hắn về nhà.

Cầm 1 chiếc khăn ra, hắn lau chân tay các thứ của Takanishi Tsubana rồi khi chạm đến cặp đùi trắng mềm mịn không tì vết thì sự dâm đãng của một thằng đàn ông nổi lên.

Sống 1 mình đã lâu nên Takanishi Tsubana cũng thèm cảm giác trym, nên thấy có hơi ấm từ người đàn ông chạm vào người mình, cô cũng khoan khoái không thôi.

Hai con người xa lạ nhưng lại cùng nhịp đập trái tim sẽ làm gì tiếp theo. Chắc các đồng dâm cũng đoán được rồi nhỉ. Mời các đồng dâm cùng xem dự đoán của mình cho đến cuối bộ phim xes phá trinh này nhé.