Nữ ca sĩ Momonogi Kana chuyển sang đóng phim địt nhau cực hay

0 views
|

Đã có người anh em nào từng ước được địt nhau với người nổi tiếng. Bộ phim địt nhau IPZ – 921 của em Momonogi Kana chính là lựa chọn của anh em.

Momonogi Kana vốn xuất thân từ ca sĩ của nhóm nhạc nữ Ebisu Muscats. Không hiểu vì lý do gì mà cô ca sĩ xinh đẹp mới ngoài 20 tuổi này lại bước chân vào ngành giải trí của những bộ phim địt nhau.

Bộ phim này là phim đầu tay của em nó, dù là phim đầu tay nhưng các đồng dâm đừng thấy vậy mà chê em nó nhỏ em chưa biết gì nhé.

Mở đầu bộ phim Momonogi Kana đang trang điểm chuẩn bị cho bộ phim địt nhau đầu tiên của cuộc đời mình.

Phim địt nhau em sinh viên ngọt nước

Phim địt  nhau tập thể
Phim địt nhau tập thể

Trên gương mặt hiện lên một chút sự lo lắng, một chút e dè. Và để cho em không bỡ ngỡ, thì đạo diễn đã sắp xếp cho em gặp những nam diễn viên sẽ đóng với mình.

Lần lượt 1 anh, 2 anh, 3 anh, 5 anh không biết ad có đếm sai nhịp nào không. Chính xác là có 4 anh đến nói chuyện làm quen với em. Vâng bộ phim đầu tiên của một cô gái trẻ đang độ tuổi trăng tròn địt nhau với 4 anh diễn viên khoai to.

Sau khi hóa thân thành cô nữ sinh xinh đẹp, thì 1 anh to béo tiến lại ôm hôn Momonogi Kana tới tấp.

Cởi chiếc áo đồng phục học sinh, cặp vú to tròn non tuyệt đẹp của cô nữ sinh hiện lên. Và ngay lập tức hắn bú mút điên cuồng lên nó.

Rồi từ từ banh cái háng của em, kéo nhẹ chiếc quần si lit mỏng ra, dí cái đầu vào trong rồi bú liếm vét máng như bú phi la tốp.

Chưa từng được kích thích như này nên Momonogi Kana sung sướng rên la không ngừng.

Nhìn quả bướm hồng non tơ ngon quá  nên hắn bỏ qua luôn bú cu các kiểu mà dùng con cu to dài của mình nện thẳng vào bướm của cô nữ sinh xinh đẹp.

Bộ phim địt nhau gồm 3 phần nên mời các đồng dâm hưởng thụ trọn con bướm ngon ngọt của em nó.