Ngoại tình với chồng bạn thân phim sex hay nhất nhật bản

0 views
|

Cứ phải như thế mới chịu cơ,đi khám gặp chồng bạn hai người đã vụng trộm địt nhau trong phòng khác sexhay vãi đái ra luôn mà vẫn muốn nữa.

Thế là tiếp tục theo anh về nhà mượn cớ thăm bạn và bắt đầu lại tiếp tục địt nhau nữa chứ không có gì mà vội vàng nữa đâu ạ,các bạn có thể thấy như thế nó hay không ,quá là tuyệt cho một siêu phẩm sex chuẩn bị ra mắt này nhé,nó cực hot và tuyệt vời đó ạ.

Xem sexhay: http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-hay/

Không từ chối được thậm chí máu hơn cả anh bạn cô nàng chấp nhận địt nhau theo cách lén lút đó,tuy là sai trái nhưng nó vui vẻ và cô nàng thích là được,nghiện con chim chất lượng mà chồng  bạn có đó nên cô cố gắng theo đuổi hết mình thì thôi.

Cứ vậy mọi thứ trôi đi nhanh chóng và họ cảm thấy cần thiết với nhau nên đã cho nhau sướng thêm thôi.

Phim sex hay địt nhau với bạn thân nứng lồn

Họ cùng từng làm bạn với nhau thích nhau lâu ròi nhung vì mối quan hệ nên chưa bao giờ địt nhau cả hôm nay đi khám vô tình thấy em nó cũng đi khám,nhìn em nó đanghở hang vì khám trong người nên cởi áo,nhìn đàu vú đẹp quá nên họ đã vụng trộm địt nhau.

Chờ bác sĩ đi một cái là cuốn vào vê ti móc lồn  các thứ luôn chứ không hề ngại đâu ạ,sẽ thật là tốt hơn thế nếu như họ có thể biết xin lỗi nhưng không,cơ bản đó là cái mà hai người muốn với nhau rồi.

Cái đầu ti nó đẹp quá có chồng rồi mà vẫn hồng hào thế này sao,không tin nổi nhưng mà cũng sexnhanh rồi thôi chứ không thể lâu được vì đây là phòng khám nên lâu sẽ lộ mất chứ đùa làm sao được.

Người kia thì cũng chấp nhận rồi nên anh cứ thoải mái thôi cố gắng bú lồn một cái rồi bốc nàng ta lên địt luôn cho nó đã đời chứ chờ đợi là hơi bị lâu đó nhé.

Xem sex hay địt nhau ở bếp nhà bạn thân

Sau cái lúc ở phòng khám về  cô qua thăm cô bạn rồi vào bếp nấu cháo cho bạn,cô bạn ốm nằm li bì ngủ trong bếp,anh chồng theo cô ra phụ bếp rồi lại muốn địt cái thứ hai vì nãy chưa đủ nhịp nên không có sướng lắm.

Chỉ cần có cái cơ hội thế này là anh bốc cô lên bàn ăn bú lồn một cách say đắm,cô nàng chẳng phản kháng mà cứ thế triển hết mình luôn thôi,đơn giản nó chỉ  cần như vậy là đủ thôi có gì phức tạp lắm đâu.

Nhưng phải nói là anh bú lồn nó phê đét ,hấp dẫn hết mức luôn không có cái gì để chê trách cả,sướng thế là được rồi còn đâu nữa,mọi người  cùng xem cái cách mà họ sex với nhau hay như nào nhé,khó mà chê một điểm gì nữa.

Thân hình đẹp dáng ngon cho cặp ngực chất cái mông núng nính cả thì sao mà không chết bao thằng đàn ông,chẳng ai không thích điều đó và anh cũng vậy khó mà thoát qua cái ải mĩ nhân này rồi.

Đáng thương cho anh chồng cô để vợ nứng lồn mà không đáp ứng được thì đẹp nó cũng đi ngoại tình thôi,thậm chí nó đẹp không chê tí nào luôn,trắng hồng như một em bé vậy,da mịn màng lắm  luôn đó.

Chớ vợ ngủ rồi địt nhau với bạn của vợ

Ngay dưới cái bếp đó là nơi mà hai người tiếp tục làm tình,chờ vợ vừa đi ngủ một cái được một lúc là anh bú lồn cô bạn đó luôn,cô gái bất ngờ nhưng mà vẫn dư âm cũ chưa thỏa mãn nên đồng ý luôn.

Vậy là cũng khá sướng rồi còn đâu nữa,cứ thế mà thoải mái đi nhé,vợ ngủ say rồi có biết  cái gì nữa đâu,bạn của vợ nó đẹp thế anfo thì tôi nói ở trên rồi đó không cần nói lại đâu,mọi người cứ đọc trên là biết nó ngon thế nào.

Chắc chắn  là những cô gái như này địt thì thật thích luôn,cái lồn nó ngọt ngào không tưởng luôn,trước đây nó đẹp nhưng chưa được chén bao giờ nghĩ  bây giờ không ngon nhưng sai quá,càng chồng  vào nó lại chất thêm nữa.

Nước lồn lắm hơn bình thường của vợ anh đã là cái thích thú rồi,gì chứ địt nhau là điện nước căng là phê lắm thôi mọi người thấy như thế có đúng không cơ chứ,vậy là anh bú một cách nhiệt huyết nhất như  chưa bao giờ làm tình vậy.

Cảm giác như nóa ngưng lại một tí thôi là anh bắt đầu cho cô thổi kèn qua loa tí thôi và bắt đầu địt luôn không vợ anh dậy là hỏng,nhấc em nó lên bàn và bắt đầu cuộc tình  hấp dẫn này.

Địt nhẹ nhàng nhấp nhẹ từng  cái cho em nó phê rồi bắt dầu mạnh dần đẩy nhanh tiến độ lên cho phê thôi mà,như thế là cũng khá sướng rồi còn gì nữa,có vẻ thế đủ thỏa mãn rồi phải không mọi người.