Lauxanh.us con trai giúp mẹ thỏa mãn cơn nứng lồn

0 views
|

Lauxanh.us Cảnh góa chồng chẳng những cô đơn mà những cơn nứng lồn vẫn luôn thường trực, bà mẹ chỉ muốn được sex lauxanh.us với một ai đó nhưng xấu hổ vì sợ bị bắt gặp sex lauxanh sẽ khiến thằng con trai của bà bị mặc cảm vì có một người mẹ lăng loàn. Vậy là bấy lâu nay trong những lúc cô đơn, thèm khát bà chỉ biết dùng ngón tay mà móc thủ dâm để tự an ủi. Nhưng ngón tay nhỏ xíu vô cảm đó đâu thể sánh được với con cặc ấm nóng nhét đầy lỗ lồn được, càng thủ dâm càng trở nên thiếu thốn nhiều hơn mà thôi, bất chợt trong cơn nứng, hình ảnh thằng con trai cao to bỗng dưng hiện lên trong tâm trí bà, chẳng lẽ, bà lại ham muốn với chính con trai ruột của mình ư?
lau xanh

Sex lauxanh con trai và mẹ loạn luân

Cũng giống như người mẹ, thằng con trai tuổi trưởng thành cũng bắt đầu để ý tới thân thể con gái, và đặc biệt hắn thèm khát cơ thể người mẹ, dù đã tới tuổi trung niên nhưng vẫn vô cùng gợi cảm, và hấp dẫn hắn. Cái ý nghĩ được sex lauxanh loạn luân cùng mẹ bắt đầu hình thành trong đầu hắn, càng ngày càng mãnh liệt hơn. Hắn biết bố hắn đã mất từ lâu thì chắc hẳn mẹ hắn cũng rất cô đơn, vậy thì hãy để thằng con trai hiếu thảo này sex lauxanh.us loạn luân với mẹ ruột để thỏa mãn những cơn nứng của mẹ đi.

Phim lau xanh mẹ dâm đãng và thằng con trai cặc to

Vậy là gã bắt đầu lên kế hoạch rình mò người mẹ, và hắn phát hiện ra một sự thật bất ngờ, đó là người mẹ của hắn đang rất nứng lồn khi luôn tranh thủ lúc ở một mình để phim lau xanh thủ dâm. Hóa ra mẹ hắn cũng rất thèm địt, vậy là hắn càng quyết tâm hơn, sẵn sàng liều mình lúc mẹ đang cơn nứng mà xông vào hiếp dâm cho bằng được. Người mẹ bất ngờ bị thằng con bắt gặp khi đang dạng lồn ra mà cho ngón tay vào móc, chẳng thể phản ứng được gì cứ trân mình ra ngạc nhiên. Thằng con tranh thủ cơ hội lao vào mà hôn hít, sờ nắn cái thân thể đẫy đà của mẹ, và chỉ ít phút nữa hắn được sex lauxanh.us cùng mẹ, chiếm được tấm thân này.

Sex lauxanh.us loạn luân mẹ và con trai phang nhau cực sướng

Đang sẵn cơn nứng nên người mẹ cũng chỉ phản đối lấy lệ rồi nhanh chóng hòa mình vào cuộc làm tình sex lauxanh.us loạn luân đầy nhục dục này. Dạng lồn ra cho thằng con bú liếm, rồi miệng bà cũng nhanh chóng ngậm lấy con cặc cứng ngắc của thằng con trai mà sục. Con cặc khủng nhanh chóng xuyên qua hai mép lồn rồi đâm thẳng vào cái lỗ ngày xưa đã sinh ra hắn, giờ hắn lại được thụt ra thụt vào, thực sự là quá kích thích. Cả một ngày dài hai mẹ con đụ đéo nhau không ngừng nghỉ khiến cái lồn sưng đỏ lên vì sướng, sau một cuộc sex lauxanh.us sướng khoái nhất của cuộc đời bà.