Lauxanh.us cô thư ký bị hiếp dâm mạnh bạo phục vụ sếp

0 views
|

Lauxanh.us Cô thư ký xinh đẹp như một cô gái lauxanh khi liên tiếp bị sếp hiếp dâm mạnh bạo, rồi lại dạng lồn ra cho đối tác phim sex lau xanh địt vào lồn mình.

Vào làm việc cho một công ty danh tiếng, công việc thư ký của cô là giúp sếp thực hiện những công việc quan trọng, nhưng không chỉ có thế khi gã giám đốc của em là một người dâm đãng, đã đè em ra rồi sex lau xanh thỏa mãn dục vọng.

Thân phận của một thư ký sẽ không có quyền phản đối, nên đành phải chiều theo những tư tưởng và thói quen tình dục bệnh hoạn của hắn, chấp nhận những cuộc phim lau xanh vô cùng mạnh bạo.

Phim lauxanh cô thư ký dâm đãng và gã giám đốc

Vào làm công việc thư ký cô chỉ được bình yên trong ngày đầu tiên, để rồi ngày thứ hai làm việc cô đã bị gã sếp gọi vào giường nghỉ ngơi riêng ở văn phòng, dùng quyền uy lột sạch quần áo trên người cô ra và thể hiện rõ ý đồ sẽ hiếp dâm phim sex lau xanh với cô.

Phim lauxanh.us gái dâm bị giám đốc chịch.

Mặc dù rất sợ hãi, nhưng em chẳng thể chống cự, đành mặc cho hắn lột quần áo trên người cho tới khi trần truồng, miệng hắn nhanh chóng cúi xuống cái lồn thơm tho với hai múi lồn căng mọng mà bú liếm say mê.
Vậy là cô sắp phải đón nhận một màn hiếp dâm lauxanh với gã giám đốc ư?

Lauxanh.us cô thư ký xinh đẹp bị sếp hiếp dâm trong văn phòng

Hắn vô cùng mạnh bạo đè ngửa cô thư ký ra, một tay xoa nắn cặp ngực tròn mềm mịn, hai ngón tay móc vào trong lỗ lồn em mà móc.

Rồi chẳng hiểu sao tình cảnh này lại kích thích sự dâm đãng của cô thư ký, lồn bắt đầu rỉ nước ra, chẳng lẽ cô đồng tình với màn lauxanh.us hiếp dâm này ư.

lauxanh.com phim sex gái dam bị sếp địt tại văn phòng.

Gã giám đốc vô cùng sung sướng vì thân thể cô đã thích thú với sự kích thích này của hắn, đương nhiên nhiệm vụ của hắn là sẽ đưa em thư ký xinh đẹp của mình lên đỉnh của khoái lạc với màn lauxanh.com vô cùng nhục dục.

Phim lauxanh.com địt em thư ký nứng lồn mạnh bạo

Banh thật rộng hai mép lồn em ra, lưỡi hắn chui tọt vào trong cái lỗ ấy như đang địt lồn em nó vậy.

Còn đâu gã giám đốc uy phong, thay vào đó là một người đàn ông đang say mê với cái lồn hồng của em thư ký, chuẩn bị khoái lạc với màn phim sex lau xanh đầy nhục dục.

Lauxanh.com phim sex văn phòng của cô thư ký.

Đương nhiên hắn cũng chẳng chờ đợi được lâu nữa, con cặc khủng nhanh chóng địt lút cán vào cái lỗ lồn đang ướt nhẹp nước nhờn của em thư ký mà địt vô cùng mạnh bạo.

Không còn là sếp và nhân viên, cả hai như người tình thực sự của nhau, muốn làm cho nhau cùng sung sướng với cứ tư thế địt cực nứng, hết địt kiểu chó, rồi cưỡi ngựa, rồi kiểu truyền thống.

Tư thế sex lauxanh nào cũng khiến cô sướng tê lồn, cô sẽ nhớ mãi cuộc hiếp dâm sung sướng này với gã giám đốc của mình.