Jav HD không che bạn trai cũ cùng bạn thân địt tét lồn gái xinh

0 views
|

Jav HD không che Dù cô gái có rên rỉ đến khan cả cổ. Nhưng hai người bọn họ vẫn không tha cho cô. Thật sự là một tai hại khi bước vào trong căn nhà này, cô vốn cũng không muốn tới làm gì. Bởi vì anh ta nói đây là lần cuối sẽ không quấy rầy cô nữa. Thật không ngờ đây chỉ là một cái bẫy để lừa cô vào đây. Anh ta và bạn của anh ta đã cưỡng hiếp cô như một cái máy tình dục.

Đầu cô bây giơ chẳng có nhớ thời gian mình tới đây bao lâu nữa rồi. Có những lúc cô muốn cắn lưỡi tự tử để, quên mất cảm giác đau đớn và nhục nhã này. Nhìn thấy anh ta là một người tử tế dù đã chia tay nhưng anh ta cũng ít khi quấy rầy cô. Ai cũng sẽ có một lối đi riêng của mỗi người, hai người họ từ đây lại chấm dứt. Mối lương duyên suốt 5 năm của nhau. Sau một năm vô tình gặp lại, tôi lại bắt gặp anh ta vẫn đơn côi.

Jav HD không che bạn trai cũ cùng bạn thân địt tét lồn gái xinh
Jav HD không che bạn trai cũ cùng bạn thân địt tét lồn gái xinh

Không biết vì điều gì mà khi anh ta nhìn về phía cô dường như, mắt anh ta trở nên sáng hơn. Cô chỉ gật đầu một cái coi như là chào hỏi anh ta thôi, cũng không nói gì nhiều. Khoảng thời gian trước sống chung với anh ta chỉ là những tháng ngày. Không mấy êm đẹp, bởi vì anh ta quá lăng nhăng. Nhưng không hiểu sao giờ đây anh ta vẫn cô độc đúng là lạ thường.