Hiếp dâm vợ bạn vụng trộm trong bếp- sex lauxanh

0 views
|

Hiếp dâm vợ bạn vụng trộm trong bếp- sex lauxanh
Đến nhà bạn chơi mà thằng bạn nó ngủ mất vì say rượu bởi hôm nay đi liên hoan công ty về nó say quá.anh đưa nó về, ngồi nói chuyện với vợ nó lúc rồi về không ngờ nhìn con vợ nó ngon quá ăn mặc thì cứ như kiểu bảo anh xơi em đi thế kia thì chịu thế đéo nào được.thế là anh đã quyết đinh sex hiep dam với cô này luôn và địt một cách thoải mái mới được, chờ cô đi vào bếp thế là anh đi theo và bắt đầu ôm từ phía sau nhẹ nhàng mà cô ý đẩy nhẹ ra và anh bắt đầu mạnh mẹ hơn nhưng có vẻ cô ý cũng đang đồng tình với việc này rồi thì phải.

Dí ngay cô vợ bạn vào tường và cô chỉ giãy nhẹ là anh đã hiểu ý cuộc hiếp dâm của mình thuận lợi lắm rồi. rồi sau cái hồi hôn hít các kiểu thì anh đè cô vào sàn bếp, cô không còn chống cự nữa rồi chỉ vào đó cho nó kín kiểu như là sex vungtrom ý thôi.anh móc xuống cái bím cô thì chiếu quần con mỏng manh nó đã ướt hết rồi, cô này lắm nước hơn cô vợ anh thì phải.anh lột nhanh như nó ra và bắt đầu móc mạnh khiến cô sướng thêm rồi mới cúi xuống vét máng nhiệt tình hơn để cô đạt khoái cảm cao hơn nữa.
sau đó anh dí chim cho cô cô nhanh chóng thổi kèn cho anh chứ không còn ngần ngại nữa. cahwsc là con chim này to hơn của anh chồng nên có vể sướng, nhưng kể cả có bé hơn thì cứ của lạ là thích rồi, đúng không các bạn, huống x=chi địt nhau với người lạ lại chả sướng hơn cái quen thuộc hàng ngày, rồi hai người quan hệ đủ các tư thế với nhau cho đến khi khoái cảm đạt cực đại anh dồn nén và đâm thẳng tinh trùng vào lol cô và cô chỉ ớ á lên vì sướng.