[Heyzo 1175] Anh thầy giáo sex em teen 2k đi học bơi

0 views
|

Phim sex Heyzo 1175 anh thầy giáo biến thái vad cô gái 2k đi học bơi xinh đẹp làm tình ko che mí nhau. Phim sex gái teen đi học bơi bị địt tung bím.

Để thay đổi không khí hôm nay ad sẽ đưa anh em đến một nơi khá là thoáng mát. Một bể bơi chỉ có anh thầy và em học sinh của mình mà thôi.

Xem phim sex teen 2k đi học bơi bị anh thầy làm thịt

Phim sex teen 2k hay
Phim sex teen 2k hay

Câu chuyện kể về một em học sinh trẻ đẹp có đam mê với môn bơi lội nên em ấy đã tìm đến một người thầy chuyên dạy bơi khá trẻ tuổi. Hôm nay là ngày đầu tiên em ấy cùng thầy của mình học bơi. Mới đầu nhìn em nó có vẻ rất bình thường nhưng đến khi cởi đồ ra mặc nguyên sét bikini thì anh thầy mới lác mắt bởi cơ thể đầy cuốn hút của em nó.

Bộ ngực to căng tròn cùng cặp mông cũng vậy đã khiến cho thầy cảm thấy ham muốn và đã có suy nghĩ lợi dụng em nó rồi. Không thể nào mà tránh khỏi khi đi học bơi bị thầy sờ soạng vào cơ thể và em cho đó là chuyện bình thường thôi. Nhưng anh thầy lại nghĩ khác cứ cứ cái lúc mà anh sờ soạng đã khiến em nó thích nên sau giờ học hôm đó.

Thật lén nhìn em vô phòng thay đồ và không kiềm chế được đã lao vào gạ gẫm em một cách rất công khai luôn. Không biết anh thầy này gạ gẫm em nó kiểu gì nữa mà ad thấy nói vài ba câu đã thấy em nó buông tay để mặc cho thầy sờ bóp các kiểu và rồi ….