Giấc mơ được beeg bạn thân của chồng đến chơi nhà

0 views
|

Xem phim sex beeg cô vợ dâm đảng lấy phải anh chồng cù lần chẳng bao giờ chịu địt vợ mình khiến cho cô vợ lúc nào cũng cảm thấy ham muốn tuột độ.

Phải nói chuẩn là đây mí là bộ phim beeg vợ dâm của thằng bạn phê nhất từ trước tới nay các bạn ạ.

chồng cô ngu đần nên đéo bao giờ địt cô cho nên độ dâm của cô đã trở nên thượng thừa luôn. Bất cứ lúc nào lồn cô cũng có thể ướt nhẹt luôn. Một ngày cô phải thủ dâm vài lần nhưng bao nhiêu đó không giảm được độ nứng lồn của cô xuống được.

Beeg con vợ thằng bạn tê hết đầu cặc luôn

rất may cho cô là hôm nay thằng chồng dẫn bạn thân về nhà uống rượu. Trong lúc hai người đang uống thì cô vợ bắt đầu có những hành động gạ gẫm công khai với anh bạn chồng luôn.

Thấy cô vợ của bạn quá ham muốn với mình chẳng lẽ lại bỏ qua một cái lồn thơm như vậy. Anh ta chuốc cho chồng cô say tít thì thôi.

Lúc anh chồng gục xuống bàn là lúc sự thèm khát trong cô trỗi dậy. Không vòng vo nhiều nữa cô đi thẳng vấn đề anh ơi địt em đi em quá nứng với thằng chồng ngu ngốc này rồi. Thấy chuyện bất bình chẳng lẽ không ra tay cứu giúp em nó. Nhẹ nhàng đưa em nó lên bàn xoạng 2 chân ra vừa mới chớm lưỡi vào thôi …. ôi trao nước lôi bắn ra quá nhiều luôn….