Gái xinh ai shinozaki đi phỏng vấn và bị hiếp dâm- gai lauxanh

0 views
|

Gái xinh ai shinozaki đi phỏng vấn và bị hiếp không che
Em gái ai shinozaki lần đầu đi xin việc và phỏng vấn ở một đoàn làm phim mà đã bị các anh soi và để ý vì cô đẹp quá thân hình nóng bỏng của một em sinh viên nhật bản mới ra trường và đang đi xin việc, cô đẹp vì cái dáng và cả bộ mặt dâm nữa, trong một buổi thôi mà cô đã bị mấy anh hiếp liền, hoàn cảnh cô thật là chớ chêu thay.
Cô bi mấy anh hiếp chẳng khác nào một cô gái lauxanh cả.chất vô cùng luôn. cũng là thích thú nhưng cô quá bất ngờ với cách mà họ đã làm với cô. Cô carmt hấy không hài lòng về cách làm việc và cư xử như của bọn họ.hãy cùng nhau đón xem nhé các bạn.

Cô đang thay đồ vào phỏng vấn thì không ngờ anh chàng quay phim lại thấy cô đẹp quá không kìm hãm được đã hiếp cô rồi quay video lại làm cái uy hiếp cô. đè cô ra ngay trong cái phòng kín riêng cảu anh thì làm gì có ai vào àm biết được.thế là anh quay phim đã địt một lần thoải mái rồi, tuy không làm tình nhiều nhưng mà địt gai lạ là thích rồi.

http://phimset.pro/phim-sex-hiep-dam/
Sau đso cô sợ hãi đi ra phỏng vấn thì lại bị anh trưởng phòng tổ chức phát hiện cô đã địt nhau với anh chàng quay phim qua cam.thế là lại uy hiếp cô nếu không cho địt sẽ cho cô sịt phỏng vấn và tung clip lên mạng nên là sợ và cô đành chấp nhận cho anh chàng này vét máng và làm tình với mình.cô đã ngây ngất vì bị anh hiếp kiểu này.cảm giác sướng không hãm nổi nước lol nó ra.Cô cũng thổi kèn cho anh để anh thích vì lúc này cô cũng phê tình lòi ra rồi.
Cứ thế họ đã địt nhau một cách nhanh chóng vi đang ở công ty mà.cô làm anh thỏa mãn mới thôi.